chẵn lẻ Roulette là gì, bí quyết chơi trăm trận trăm thắng

Ứng dụng Roulette là gì, bí quyết chơi trăm trận trăm thắng từ cao thủ, cùng xoso360.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm và quy tắc chơi ứng dụng Roulette

Roulette được biết đến là ứng dụng dự đoán HOT và không thể thiếu tại các sòng bài cổng game chuyên nghiệp. Roulette thực chất là game dự đoán gồm có 1 bánh xe, 38 con số từ 1-36, con số 0 và số 00. Theo đó, khi toàn bộ người chơi tham gia dự đoán xong, dealer sẽ chia 1 quả bóng đặt trên các cạnh ngoài cùng bánh xe.

Khi bắt đầu quay bánh xe cũng là lúc quả bóng sẽ rơi vào 1 trong các rãnh số may mắn nhất định. Nếu bóng rơi và dừng lại ở con số mà người chơi dự đoán thì người chơi sẽ thắng. Hiện nay, game Roulette có 2 kiểu dự đoán cơ bản mà anh em cần nắm rõ, đó là:

Ứng dụng Roulette là gì
Ứng dụng Roulette là gì
  • dự đoán trong: dự đoán thẳng, dự đoán chia, dự đoán street, dự đoán 5 con số, dự đoán dòng và dự đoán góc.
  • dự đoán ngoài: dự đoán tiền, dự đoán cột và dự đoán hàng chục.

Luật chơi Roulette cho phép người chơi thỏa sức đặt số cược tại mỗi vòng quay. Số tiền cược tổng tối đa không được vượt quá con số 100$. Người chơi có thể tham gia dự đoán nhiều hình thức ở trong 1 loại cược nếu thích.

Chơi ứng dụng Roulette trăm trận trăm thắng

Dưới đây là một số kinh nghiệm chơi dự đoán Roulette tại các cổng game luôn thắng từ các cao thủ chuyên nghiệp. Anh em hãy tham khảo và lựa chọn cho mình cách chơi phù hợp nhất.

Chiến lược đánh số quay vòng

Đây là chiến thuật chơi ứng dụng Roulette hiệu quả được nhiều cao thủ dự đoán chuyên nghiệp áp dụng. Với cách chơi này, anh em hãy xác định rõ trình tự dự đoán ở 2 khu cố định ở trên bàn Roulette dự đoán. Cụ thể:

  • Ván cược thứ nhất, anh em hãy dự đoán ở khu 1 và khu 2.
  • Ván cược thứ hai, anh em hãy dự đoán ở khu 1 và khu 3.
  • Ván cược thứ ba, anh em hãy dự đoán ở khu 2 và khu 3.
  • Ván cược thứ tư, anh em hãy quay về dự đoán khu 1 và khu 2. Các ván tiếp theo, anh em chỉ việc thực hiện xoay vòng.

Thực tế, vòng 3 cửa được đánh giá là tốt nhất, bởi tỉ lệ mạo hiểm không cao, lợi nhuận đem về lại hấp dẫn. Cách chơi này đã được nhiều tay chơi lão luyện áp dụng và nhận được kết quả khá tích cực. Lưu ý, anh em không nên áp dụng phương pháp chơi ứng dụng Roulette nào đó lặp lại quá nhiều lần.

Xem thêm : Board game once upon a time hướng dẫn cách chơi chi tiết

Chiến lược đánh Roulette đi lệch đường

Đây là cách chơi dự đoán Roulette khá phức tạp, người chơi cần phải vận dụng đầu óc thêm một chút. Cụ thể, nếu con số ứng dụng Roulette mở thưởng là đường cháo hoặc sực cách quãng. Anh em hãy chơi 3 ván số đường chéo. Ví dụ, Roulette dừng tại số 26, tiếp theo là 22 rồi 18 và cuối cùng là 30.

Hoặc Roulette dừng tại số 25, tiếp theo là 22, rồi 18 và cuối cùng là 30/20. Anh em chỉ việc lấy số mở thưởng đầu cùng nhóm số nằm phía trên đường chéo với số đó để dự đoán. Cách chơi này đem lại tỷ lệ thắng cược rất cao.

Chiến lược đặt Chip

Chiến lược chơi ứng dụng Roulette đặt Chip đồng nghĩa với việc người chơi có quyền dùng 1 Chip để dự đoán vào dãy số từ 1-18 theo tỷ lệ 1:1. Mặt khác, người chơi sẽ dùng 1 Chip khác để dự đoán vào dãy số từ 25-36 theo tỷ lệ 1:2.

Tóm lại, nếu kết quả trả về ván bài từ 1-18, anh em sẽ nhận được kết quả cược là hòa. Nếu kết quả trả về ván bài từ 25-36, anh em sẽ được nhận thêm 1 con Chip. Cách chơi này sẽ giúp anh em kéo dài cuộc chơi và tích lũy thêm kinh nghiệm để tăng cơ hội chiến thắng.

Trên đây là một số cách chơi ứng dụng Roulette trăm trận trăm thắng cho các anh em tham khảo. Đây là những bí quyết chơi game dự đoán hay được các cao thủ chuyên nghiệp đúc rút được. Vì thế, anh em nên nghiên cứu kỹ và áp dụng để có được kết quả dự đoán tích cực nhất khi chơi Roulette.

Tin tức liên quan