Bóng đá VN 17/11: B.Bình Dương đang hồi sinh tại V.League

B.Bình Dương đang hồi sinh tại V.League, ĐT Việt Nam ‘gây sốt’ sau trận thắng Philippines, Tình trạng Văn Toàn sau trận thắng của tuyển Việt Nam… là những tin bóng đá VN ngày 17/11.

B.Bình Dương đang hồi sinh tại V.League

Từng là tượng đài lớn của bóng đá Việt, thậm chí có lúc người ta gọi B.Bình Dương bằng cái tên Chelsea Việt Nam, vì những đầu tư lớn để lấy về hàng loại ngôi sao, qua đó luôn nằm trong những ứng viên hàng đầu của bóng đá Việt trong cuộc đua ngôi đầu.

Sau 3 vòng đấu của V.League 2023/24, nhưng B.Bình Dương chỉ mới đá được 2 trận, do trận đấu gặp Hà Nội ở vòng 1 đang tạm dời lại đến ngày 24/11 mới diễn ra. Dẫu mới đá 2 trận, nhưng đội bóng đất Thủ đã giành cả 2 trận thắng trước Bình Định (2-0) và Hải Phòng (1-0) với mức ty le keo khá hấp dẫn.

B.Bình Dương đang hồi sinh tại V.League
B.Bình Dương đang hồi sinh tại V.League

ĐT Việt Nam ‘gây sốt’ sau trận thắng Philippines

Sáng 17/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập duy trì thể lực trong phòng gym và hồi phục tại bể bơi khách sạn sau chiến thắng kết quả bóng đá 2-0 trước Philippines. Theo đó, các cầu thủ được chia vào 3 nhóm căn cứ vào tần suất hoạt động trong trận đấu với đội tuyển Philippines để tập luyện theo các khối lượng phù hợp.

Chia sẻ sau chiến thắng, HLV Philippe Troussier nói: “Chúng ta đều biết rằng trong tháng 10 vừa qua, đội đã thi đấu 3 trận, dù có những điểm tốt về chuyên môn nhưng kết quả chưa được như mong muốn nên toàn đội đều có áp lực. Việc hôm nay không chỉ là chiến thắng, mà còn phải làm thế nào để các bạn tự tin hơn. Từ chiến thắng này, chúng ta có thể nhận ra rằng, những gì chúng ta đã nỗ lực trên sân tập đã giúp chúng ta thành công. Các bạn cần nhận ra điều đó. Chúc mừng tất cả mọi người, các bạn đã cố gắng hết sức từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng”.

Tình trạng Văn Toàn sau trận thắng của tuyển Việt Nam

Phút 79 của cuộc so tài tại sân Rizal Memorial, Nguyễn Văn Toàn đã có pha va chạm với một cầu thủ Philippines. Kết quả, anh tỏ ra khá đau đớn và phải rời sân bằng cáng. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng về tình hình thể trạng của cựu chân sút Hoàng Anh Gia Lai.

Theo nguồn tin của trang Thethao247, vết đau mà Văn Toàn gặp phải chỉ làm ảnh hưởng phần mềm chứ không tổn thương đến xương sườn. Do đó, anh hoàn toàn có thể kịp bình phục và ra sân trong trận đấu tới gặp tuyển Iraq.

Ở trận đấu sắp tới, tuyển Việt Nam được dự báo sẽ trải qua một trận đấu khó khăn khi địch thủ Iraq vừa có chiến thắng đậm 5-1 trước tuyển Indonesia và đại diện Trung Đông cũng được xem là ứng viên hàng đầu cho vị trí nhất bảng F hiện tại. 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng các phân tích và nhận định được cung cấp chỉ là để bạn tham khảo, và việc đưa ra quyết định nên được thực hiện sau khi xem xét kỹ lưỡng. Đừng quên kiểm tra tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất."

Tin tức liên quan