Chia sẻ mẹo đọc vị chẵn lẻ online không trượt phát nào

Cổng game chơi chẵn lẻ uy tín nhất luôn được cộng động cược thủ Việt Nam hưởng ứng nhiệt tình. chẵn lẻ online C.A Cerro xin giới thiệu đến bạn những cách đọc vị trò chơi trực tuyến chuẩn nhất 2023.

1/ Đọc vị chẵn lẻ online là gì?

Đọc vị chẵn lẻ online là phương pháp dự đoán các quân vị sẽ hiển thị mặt úp hay mặt ngửa trong mỗi ván cược. Như mọi người đã biết, bộ môn chẵn lẻ trực tuyến thường có 4 quân vị và người chơi cần dự đoán chính xác giá trị của chúng để giành chiến thắng.

Chia sẻ cách đọc vị chẵn lẻ online không trượt phát nào
Giao diện chẵn lẻ trực tuyến

Đọc vị chuẩn xác mang lại tiền tài cũng như danh tiếng dành cho cược thủ, giúp họ đổi đời ngay sau khi rời bàn cược. Phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố dẫn đến thành công, trong đó quan trọng nhất là:

 • Cách chẵn lẻ của Dealer.
 • Tâm lý người chơi.
 • Khả năng phán đoán.

Mẹo đọc vị chẵn lẻ online không trượt phát nào

1/ Sử dụng đôi mắt và bộ não

Phương pháp hiệu quả hàng đầu chính là sử dụng yếu tố con người, bạn phải nhìn và ghi nhớ trạng thái của cả 4 quân vị trước khi Dealer tiến hành xóc chúng.

Tiếp đến, cược thủ cần theo dõi quá trình lắc lên xuống thật kỹ:

 • Dealer xóc chậm rãi từ 4 đến 5 lần, bạn cần đếm được xem chính xác họ thực hiện động tác đó mấy lần.
 • Dealer xóc nhanh và dứt khoát, như vậy cược thủ khá quan sát và đếm số lượng. Lúc này, bạn chỉ tập trung vào số lần quân vị va chạm với dụng cụ với tiếng kêu mạnh.

Sau quá trình quan sát này, người chơi có thể phán đoán được kết quả như sau:

 • Số lần lắc là chẵn: Kết quả tương tự như ván trước.
 • Số lần lắc óc là lẻ: Kết quả ngược lại với ván trước.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là bài học dễ nhất, bạn cần dự đoán thêm những cú lắc của Dealer có thể làm lật tới mấy quân vị. 

 • Trường hợp lật 1 và 3 quân vị, kết quả ngược lại ván trước.
 • Trường hợp lật 2 và 4 quân vị, kết quả giống hệt ván trước.

Nếu đạt đến đẳng cấp thượng thừa, người chơi hoàn toàn có thể vét sạch tiền cổng game bằng cách đọc vị trên.

2/ Kết hợp nghe tiếng lắc và đọc bảng vị

Đối với người chơi chẵn lẻ kinh nghiệm, bảng vị là thành phần rất quan trọng để dự đoán kết quả các ván đấu. Tuy nhiên, một vài tân thủ lại chưa biết tận dụng điều này, thực tế đọc bảng vị khá đơn giản và dễ nắm.

Bảng vị được chia làm 2 phần Chẵn – lẻ và Tài – xỉu tương ứng với 4 cửa đặt quan trọng nhất. Sau khi nghe tiếng chẵn lẻ, bạn nên tham khảo thêm các quy luật thống kê để đưa ra quyết định đặt cửa nào.

Lưu ý khi đọc vị chẵn lẻ

Đọc vị chẵn lẻ trực tuyến cần người chơi đã có kinh nghiệm thực chiến lâu năm. Nếu là gà mờ, bạn hãy vào cược ở mức thấp nhất và học hỏi thêm.

Tuy nhiên, một vài lưu ý sau đây cũng mang lại lợi ích lớn cho tất cả các đối tượng đang áp dụng tuyệt chiêu lợi hại này:

 • Chọn sảnh chơi riêng biệt, không có tiếng ồn hoặc tiếng nhạc xung quanh để dễ nghe tiếng hơn.
 • Quan sát thật kỹ thao tác của Dealer trong quá trình lắc quân vị.
 • Trước khi vào chơi chẵn lẻ, cho tai được nghỉ ngơi và thư giãn, tuyệt đối không đến những nơi ồn ào hoặc có cường độ âm thanh cao.
 • Hãy nhắm mắt khi nghe để phán đoán chuẩn xác hơn.
 • Chọn cổng game Bầu cua online xanh chín và chất lượng, có sảnh chơi liên kết với công ty cung cấp ứng dụng online uy tín.

Lời kết

chẵn lẻ online C.A Cerro giới thiệu đến các bạn những phương pháp đọc vị chẵn lẻ nghe tiếng xịn sò nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đường link đến tất cả những cổng game chẵn lẻ uy tín nhất hiện nay.

Tin tức liên quan