Thông tin cờ tỷ phú online với bạn miễn phí vui nhộn

Chơi cờ tỷ phú online tương đối đơn giản. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu thì không phải ai cũng biết được cách chơi chính xác chuẩn luật là như nào. Đặc biệt với những người mới chơi thì càng cần phải hiểu rõ hơn. Cùng XOSO360 tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Mẹo chơi cờ tỷ phú online chi tiết

Trò chơi cờ tỷ phú online hiện nay được chơi cả trên máy tính và điện thoại. Bạn có thể chơi Cờ tỷ phú online PC hoặc chơi trên các hệ điều hành IOS (Iphone), Android, Windows phone. Nói chung bất kì thiết bị nào có kết nối internet.

Để chơi trò chơi này thì có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị. Chính vì điều này chúng ta hãy đi phân tích kỹ từng bước để có thể chơi game Cờ tỷ phú online trên web hay trên bất kỳ tựa game nào.

Thông tin cờ tỷ phú online với bạn miễn phí vui nhộn
Thông tin cờ tỷ phú online với bạn miễn phí vui nhộn

Chuẩn bị bàn cờ tỷ phú 

Điều đầu tiên là cần phải chuẩn bị một bàn cờ là yếu tố chính để chơi. Cùng với đó là một số công cụ có liên quan đến trò chơi để phục vụ trong suốt quá trình chơi cờ. Trong bàn cờ, có đặc điểm vô cùng hút người chơi đó chính là màu sắc của bàn cờ. Nó lẫn với màu sắc của các quân cờ thật sự vô cùng sặc sỡ.

Những vật dụng không thể thiếu ở trong suốt quá trình chơi như sau:

– Bàn cờ: số lượng một bàn.

– Xúc xắc: có 2 con.

– Tượng: tương đương với số người tham gia chơi cờ.

– Ngôi nhà: ít nhất là 32 con.

– Khách sạn: ít nhất có là 12 khách sạn.

– Thẻ Khí vận và các thẻ cơ hội.

– Tiền, điểm và những bằng khoán các loại bất động sản.

Tiến hành các bước chi tiết chơi cờ tỷ phú online

Người chơi hãy bắt đầu mở bàn cờ của mình ra. Đặt thẻ cơ hội và khí vận trong cờ tỷ phú vào đúng nơi quy định trên bàn cờ. Lúc này, mỗi người chơi trong bàn cờ sẽ cần phải lựa chọn một quân đắc lực. Làm như thế để tiến hành di chuyển đến trên khắp bàn cờ với rất nhiều những địa danh trong đó.

“Ngân hàng” (Nhà tài trợ của hệ thống) sẽ tiến hành cung cấp cho mỗi người chơi một số tiền. Rơi vào khoảng 1.500 đô la để làm gốc. Lúc này, một trong số những người chơi ở trong màn chơi này sẽ được bình bầu. Người này có vai trò làm ngân hàng để tiến hành những việc đấu giá.

Tuy nhiên, người này sẽ phải trung thực. Họ chỉ được sử dụng tiền của mình ở trong các ván chơi. Phải tách bạch giữa tiền của ngân hàng cũng như tiền của cá nhân kiếm được. Làm vậy để đảm bảo công bằng cho các người chơi khác.

Trong quá trình chơi thì người chơi sẽ tiến hành quay vòng hoặc là gieo xúc xắc. Khi biết được ai sở hữu số điểm cao hơn thì người này sẽ tiến hành đi quân trước. Lúc này, quân sẽ được đặt ở ô có xuất hiện lệnh “GO”. Người chiến thắng là người sẽ được gieo con xúc xắc thêm một lần nữa. Sau đó tiến hành đi theo định hướng chính mũi tên xuất hiện trên bàn cờ.

Quân đi được bao nhiêu bước thì bạn sẽ nhận về bấy nhiêu điểm. Nó tương ứng với số bước đi được. Sau đó, các người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu gieo xúc xắc vào lần lượt chơi theo vòng.

Thông tin cờ tỷ phú online với bạn miễn phí vui nhộn
Cờ tỷ phú hấp dẫn với nhiều cách thức thú vị

2. Phương thức chơi cờ tỷ phú online dễ thắng 

Trong quá trình chơi board game này, nhất định các bạn sẽ tìm hiểu trước về luật chơi, cách chơi như thế nào rồi. Tuy nhiên làm thế nào để nhanh chóng về đích cũng như giành được chiến thắng? Tất cả mọi người đều phải dùng mẹo.

– Vào lượt đi đầu tiên ở trên bàn cờ, anh em nên chọn và mua đất cũng như xây nhà ngay. Không nên đi vòng quanh rồi sau đó mới thực hiện những điều này. Nếu anh em không muốn mình chả còn suất đất đẹp nào.

– Trong quá trình người chơi bị vào tù thì vẫn có quyền cho thuê đất, thuê nhà hoặc thuê bất động sản. Thậm chí thu tiền cho thuê bất động sản.

– Các bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch mua nhà, bất động sản. Hoàn toàn không cần phải đợi đến lượt đi của mình.

– Bạn vẫn có thể tiếp tục thế chấp tài sản của mình. Dùng để tiến hành mua đất hay bất kỳ bất động sản nào khác.

– Khi chơi cờ tỷ phú thì người chơi cần phải nhớ một điều rằng. Nếu càng xây được nhiều nhà thì càng tốt. Ta xây dựng nhà để đánh dấu được lãnh thổ mà không lo bị quân khác chiếm mất vị trí. Nó tương đương với chiếm số điểm và tiền.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích và giúp bạn nắm được rõ hơn về cách chơi cờ tỷ phú online. Chúc anh em có những trải nghiệm vui vẻ.

Tin tức liên quan