Chơi Poker online và những lưu ý không thể bỏ qua

Chơi Poker online có khó không, chơi như nào? Ngày nay hình thức Poker online đang dần được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Chính vì thế để chiến thắng trong trò chơi này cũng ngày một khó hơn. Cùng XOSO360 đi tìm những tips quan trọng nhất qua bài viết dưới đây nhé. 

Chơi Poker online và những lưu ý không thể bỏ qua
Chơi Poker online và những lưu ý không thể bỏ qua

Chơi Poker online quan trọng việc chọn đối thủ 

Chọn bàn chơi phù hợp chính là yếu tố quan trọng quyết định đến hơn 30% chiến thắng của bạn. Một bàn chơi tốt chính là bàn chơi có nhiều tay chơi “gà”. Nhưng nếu không có một tay chơi gà thì sao?. Bạn hãy chi thời gian quan sát kĩ các tay chơi trên từng bàn. Phải là trước khi quyết định ngồi vào cược nhé.

Đối với những sòng dự đoán online thì tình hình sẽ khác. Người chơi các bàn sẽ có sự liên tục thay đổi. Ví dụ các tay chơi yếu sẽ nhanh chóng rời bàn. Thay vào đó có thể sẽ là những tay chơi lão luyện hơn.

Nếu bạn không có đủ tự tin chiến thắng thì hãy tìm một bàn mới nhiều “gà” hơn. Hoặc có thể dành thời gian chọn đối thủ trước khi quyết chiến nhé.

Hướng dẫn chiến thuật phán đoán bài đối thủ khi chơi Poker online 

Một trong những nguyên nhân lớn khiến bạn sai lầm trên bàn poker chính là người chơi cố gắng đoán chính xác đối thủ đang có tay những bài gì? Các cao thủ Poker chắc chắn không bao giờ mất thời gian cho những việc như vậy. Vì trong cách chơi Poker giỏi sẽ có đến 1326 phương thức kết hợp bài. Bạn có thể nào phán đoán hết được sao?   Thay vì suy tính bài đối thủ đang có gì bạn có thể chọn những chiến thuật hợp lý hơn.

Chơi Poker online và những lưu ý không thể bỏ qua
Chơi Poker phải có chiến thuật mới thắng được
  • Chọn đối thủ không có quá nhiều tiền. Mạnh gạo cũng sẽ đè chết người. Họ có thể không thắng được bạn tuy nhiên nếu họ liều lĩnh thì cũng có thể hại bạn thua thảm hơn.
  • Chọn đối thủ có chiến thuật chơi cũng như tâm lý không quá cao hơn mình. Như vậy bạn đã phần nào loại được khả năng bị đánh bại bởi các cao thủ.
  • Tính tỷ lệ chiến thắng của hand bài ở trên tay của mình. Đưa ra những chiến thuật phù hợp. Chẳng hạn như check – bỏ bài – hay raise lên 3bet, 4bet.
  • Quan sát sơ hở hoặc phản ứng của đối thủ. Từ đó đặt ra chiến lược phù hợp với mình.
  • Tận dụng triệt để những ưu điểm về vị trí ngồi, tay bài và cả chiến thuật tâm lý để tối ưu tiền cược.

Đừng đi theo lối mòn nếu muốn chiến thắng 

Bạn thật sự mới vừa học tập các lý thuyết cũng như chiến thuật chơi Poker ở đâu đó? Bạn đã vội vã áp dụng ngay vào những bàn cược online? Khoan hãy bàn về chiến thuật đó là đúng hay sai. Tuy nhiên chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng những lý thuyết dù hay đến như nào thì cũng không thể là bí mật của riêng bạn.

Tất cả người chơi khi mới bắt đầu tìm hiểu về thể loại board game này đã thuộc nằm lòng chúng rồi. Có thể bạn là kẻ cuối cùng được biết đến những tuyệt chiêu đó thì sao? Chính vì thế việc đi theo lối mòn và áp dụng những điều ai cũng biết để chơi poker sẽ chỉ làm lối chơi bạn dễ đoán hơn mà thôi.

Thay vì thế thì bạn nên nghiên cứu những thủ thuật của người khác. Hãy biến chúng thành chính chiến thuật của riêng mình. Hoặc ít nhất thì bạn cũng khiến đối thủ mù tịt về cách chơi của mình.

Hy vọng những thông tin trên bài của XOSO360 hữu ích và giúp bạn nắm được rõ hơn về cách chơi Poker online. Chúc anh em có những trải nghiệm vui vẻ.

Tin tức liên quan