dàn số 10 số bất bại là gì, chơi thế nào đơn giản nhất

dàn số 10 số bất bại là gì, chơi thế nào đơn giản nhất và giúp cho người chơi dễ dành chiến thắng nhất. Cùng xoso360.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. dàn số 10 số bất bại là gì

dàn số 10 số đơn giản là dàn được tạo thành 10 con số được cho là may mắn lại với nhau. dàn số 10 số này được giới tham gia lô tô sử dụng thường xuyên. Dựa vào dàn số này, người chơi có thể thắng được số tiền lớn.

dàn số 10 số thường được dùng để nuôi khung 3, khung 5 và khung 7. Tuy nhiên, giới chuyên gia lô tô cho rằng, dàn số nuôi khung 3 và 5 ngày thường cho hiệu quả cao hơn cả.

2. Phương pháp nuôi dàn số 10 số bất bại

Có rất nhiều phương pháp nuôi dàn số 10 số bất bại được người chơi lựa chọn, theo thống kê thì những phương pháp này cũng chính là những cách mang tới cho người chơi những cơ hội trúng thưởng cao hơn. Đó là những phương pháp cụ thể dưới đây.

dàn số 10 số bất bại
dàn số 10 số bất bại

2.1. Phương pháp nuôi dàn số 10 số theo khung 3 ngày

Đối với cách nuôi dàn số này thì người chơi có thể sử dụng bộ dàn số nhằm tạo và nuôi liên tục trong khung thời gian là 3 ngày. Khi đó người chơi cần phải lưu ý rằng nếu như trong 3 ngày đó mà số nào trúng thì sẽ dừng lại ngay và lập một bộ dàn số khác. Cùng với phương pháp chơi này thì sẽ giúp bạn có thể bảo toàn được tài chính bản thân, không rơi vào tình trạng thua lỗ quá nhiều khi đầu tư dãy đề trong nhiều ngày liền.

2.2. Nuôi bộ dàn số 10 con bất bại theo tổng đề

Với phương pháp chơi dàn số này điều bạn cần đó chính là phải căn cứ tổng của các số đề để tham gia. Khi đó bạn sẽ cần phải xây dựng tổng từ 0 – 9 theo quy luật. Theo đó, thì điều bạn cần đó chính là điểm qua tổng đề ví dụ của 0 như: 00; 19; 28; 37; 46; 55; 64; 73; 82; 91. Tương tự như vậy bạn có thể tính tổng đề để tìm ra 10 con số may mắn.

2.3. Phương pháp bắt dàn số 10 số bất bại theo hiệu đầu đề

Cùng với phương pháp này thì người chơi có thể áp dụng phương pháp thống kê đề nuôi dàn số. Khi đó bạn sẽ cần phải lấy số đầu đề đã về trong ngày thứ 5 rồi trừ đi 1 để làm số đuôi mấy hôm sau Ngoài ra, với 10 con số may mắn, bạn cần áp dụng các phương pháp để thiết lập.

2.4. Phương pháp nuôi dàn số 10 số theo khung 5 ngày bất bại

Với phương pháp này đòi hỏi cho người chơi cần kiên trì và phải chuẩn bị một nguồn tài chính tốt để tham gia. Cũng tương tự với phương pháp nuôi dàn số 10 số này, cách nuôi này cũng rất đòi hỏi người chơi phải kiên trì để chơi trong 5 ngày. Khi đó điều bạn cần chú ý đó là, trong quá trình lập dàn số để chơi theo cách này bạn cần phải có số 0 xuất hiện ở đầu hoặc đít.

Xem thêm : dàn số 60 số bất bại giúp người chơi đánh quanh năm

2.5. Phương pháp nuôi dàn số kép vip 10 con

Khi muốn thiết lập được bộ dàn số kép gồm 10 còn thì khi đó bạn có thể thực hiện theo 2 cách cụ thể như sau :

Cách 1: Phương pháp bắt theo giải nhất

Với phương pháp này thì điều bạn cần làm là thường xuyên theo dõi giải nhất của kết quả xổ số miền Bắc. Nếu nhận thấy giải nhất về kép thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào kép lệch hay kép sát.

Cách 2: Cách bắt dàn số 10 số theo giải đặc biệt

Trường hợp mà bạn nhận thấy rằng kết quả có sự xuất hiện của đầu dạng kép víp hãy thiết lập bộ dàn số 10 số gồm 00; 11; 22; 33; 44; 55; 66; 77; 88; 99. Bạn nên nuôi dàn số này liên tiếp trong 7 ngày. Bởi, chúng có khả năng chiến thắng cao.

Trên đây là tổng hợp phương pháp lập dàn số 10 số bất bại hiệu quả nhất, chúc bạn sẽ luôn là người giành được phần thắng lợi với mọi trò chơi mà mình lựa chọn. Chúc bạn luôn may mắn.

"Chú ý rằng thông tin về các số dự đoán chỉ được cung cấp như một nguồn tham khảo và không nên được xem là lời khuyên. Việc chơi đề là vi phạm pháp luật và nên được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia."

Tin tức liên quan