Điểm danh top 3 thuật toán TX giúp người chơi thắng đậm

Trò chơi là một trong số những ứng dụng đổi thưởng hay và hấp dẫn người chơi nhất hiện nay. Vậy có những thuật toán trò chơi nào giúp anh em luôn thắng cược? Hãy cùng tìm hiểu qua bài phân tích và chia sẻ sau đây của SODO cổng game nhé!

Thuật toán trò chơi là gì?

Thuật toán trò chơi là việc tổng hợp các quy luật trò chơi, nếu bạn có thể nắm bắt được thuật toán của ứng dụng này thì việc dự đoán kết quả trò chơi sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Còn nếu biết tinh chỉnh code được trong hệ thống trò chơi online thì việc thao túng kết quả lại càng đơn giản hơn.

Như vậy nắm bắt được phần mềm trò chơi sẽ giúp bạn gia tăng được cơ hội chiến thắng nhiều hơn. Khi đã biết được tất cả quy luật người chơi có thể dự đoán được chính kết quả trong những ván chơi tiếp theo.

Đương nhiên, để đạt được tỷ lệ trúng thưởng cao nhất thì anh em cần phải kết hợp nhiều phương pháp trò chơi lại với nhau.  Vậy các thuật toán trò chơi như thế nào?

Thuật toán trò chơi là gì?

Top 5 thuật toán game trò chơi  & nguyên lý ăn tiền

Thuật toán sicbo đảo 1:1

Đảo cầu là một trong số những quy luật trò chơi cơ bản được nhiều người 1:1 và kết quả ra ván tiép theo sẽ là  Xỉu – Tài – Xỉu – Tài,…

Nếu ra trường hợp dự đoán này thì anh em nên tham khảo đánh theo tỷ lệ 1:2:1:3:1. Cụ thể:

  • Nếu thấy dấu hiệu cầu đảo ra, hãy dự đoán 1 đồng vào cửa ngược lại trong ván để dự đoán một cách chuẩn xác nhất.
  • Nếu giành chiến thắng anh em nên tiếp tục X2 ở cửa ngược lại với ván trước đó.
  • Ván này có nguy cơ cổng game xả kèo nên giảm tiền cược
  • Nếu cầu vẫn giữ và bạn thắng thì nên nâng mức cược trong ván thứ 4 lên
  • Ván thứ 5 nên ưu tiên quay về mức cược thấp nhất để đảm bảo lợi nhuận theo kinh nghiệm của các chuyên gia cổng game SODO APP chia sẻ.

Nguyên lý lập trình game trò chơi theo tài nghiêng

Đây là thuật toán mà kết quả chỉ ra Tài hoặc Xỉu. Để nhận biết trường hợp này, bạn sẽ phải theo dõi rất nhiều kết quả ở các ván trước đó để dự đoán một cách hiệu quả nhất.

Nếu thấy thuật toán này xuất hiện thì anh em nên bắt xanh chín ngay lập tức để có thể thắng cược một cách hiệu quả nhất.

Cầu nghiêng sẽ ra theo cầu đảo ngược nên anh em cần phải nắm bắt quy tắc này để dự đoán một cách hiệu quả nhất.

Lập trình game trò chơi theo cầu lặp

So với 2 loại thuật toán ở trên, cầu lặp có dấu hiệu nhận biết khó hơn một chút. Anh em cần phải theo dõi kết quả trò chơi thường xuyên thì mới có thể đánh giá cầu lặp xuất hiện.

Quy luật cầu lặp xuất hiện gồm có: Xỉu – Tài – Tài – Xỉu – Xỉu – Xỉu (1-2-3) hoặc Xỉu – Xỉu – Xỉu – Tài – Tài – Xỉu (3-2-1).

Đối với thuật toán lặp thuận thì nó sẽ ra theo kiểu 1-2-3, cược thủ nên dự đoán mức thấp nhất đầu tiên. Sau đó gấp thếp ở những ván cược thứ 2 và 3 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Nếu vẫn thắng cược thì người chơi hãy mở mức 1 đồng ở ván 4 và tiếp tục gấp thếp.

So với những cách thống kê khác thì thống kê lặp thuận tiện và đem lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều. Nên anh em có thể tiến hành dự đoán một cách hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thuật toán trò chơi. Hy vọng những thông tin mà xoso360.net chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Tin tức liên quan