Game Lên Mâm – Giúp mâm cơm ngày tết dễ dàng hơn

Game Lên mâm là game gì, vì sao những người yêu thích nấu ăn lại thích game này. Điều này hỗ trợ gì cho mâm cơm này tết. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xoso360.net

Giới thiệu Lên Mâm – Tết Bắc

Giới trẻ thường vô cùng sáng tạo với những trò chơi thú vị giúp mang lại nhiều niềm vui cũng như nhiều trải nghiệm thú vị. Đến với game Lên Mâm – tết Bắc, người chơi sẽ được trở thành anh chị em trong một gia đình, họ cùng nhau vào bếp để chuẩn bị mâm cơm hoành tráng cho kịp với đêm Giao Thừa năm mới.

Những quân bài trong BoardGame này sẽ bao gồm các thể bài nguyên liệu và người chơi sẽ thực hiện cụ thể những hoạt độn như là :

Thả những thẻ nguyên liệu vào nồi để nấu thành món bánh chưng, thịt đông, canh măng hay dưa hành, đây là những món ăn đặc sắc trong mâm cỗ miền Bắc.

Người chơi cần bỏ vào nồi những nguyên liệu đúng để có thể chớp lấy cơ hội Lên Mâm hoặc là thả vào nồi những thẻ nguyên liệu sai để kích hoạt chức năng bất người khi muốn lộn bàn.

Với trò chơi này cảm giác hồi hộp cũng giống như cảm giác khi đón pháo hoa giao thừa vậy, vui mừng nhưng cũng xen lẫn nuối tiếc. Cùng với sự tính toán khéo léo và chút may mắn, liệu ai sẽ là người thắng cuộc.

Game Lên Mâm
Game Lên Mâm

Những hình ảnh trong game được đánh giá giống như quyển từ điển sống về những nguyên liệu của Việt Nam, hỉnh ảnh minh họa theo lối gần gũi, mang đậm phong cách Việt Nam với nhiều vật dụng như chén lam, bình thủy… sẽ mang tới cảm giác hoài niệm về một thời nấu bánh chưng, muối dưa, thời xa xưa không thật tiện nghi nhưng đầy hoài niệm và vui vẻ.

Xem thêm : Bài Cào 3 cây là gì, hướng dẫn cách chơi chi tiết từ A đến Z

2. Chuẩn bị mâm cơm tết với Game Lên Mâm

Người sáng tạo lên game Lên Mâm có một mong muốn là sáng tạo và phát triển thẻ bài với đam mê về chất liệu văn hóa dân gian vào sản phẩm. Đây là món ăn truyền thống vào ngày tết là câu chuyện gần gũi mang đậm văn hóa Việt.

Hình ảnh trò chơi gắn liền với các món ăn quen thuộc như thịt kho tàu, tôm khô củ kiệu, khổ qua… tất cả đều sẽ nhận thấy sự quen thuộc gần gũi. Đây không những chỉ là một trò chơi mà còn là món ăn tinh thần gần gũi, quen thuộc, nó như sợ chỉ kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, cùng quây quần bên nhau sửa soạn mâm cơm này tết.

Trong game này bạn sẽ chỉ có một cái nồi, phải dùng chung nồi với các đối thủ, đợi chờ cơ hội để lật nồi… rắc muối nhằm phá tung kế hoạch của họ để giành chiến thắng về cho mình.

Game Lên Mâm có cả hai phiên bản là mâm cỗ ngày tết của miền Nam và mâm cỗ ngày tết của miền Bắc.

Trò chơi thú vị này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều bạn chơi với hình thức đơn giản, trò chơi thú vị, tạo sự gắn kết khá cao.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về ứng dụng Lên Mâm, tựa boardgame được nhiều người yêu thích, hình thức chơi đơn giản, đồ họa hấp dẫn, tạo sự gắn kết cao giữa những thành viên trong đội chơi. Chúc bạn luôn có thời gian chơi game hấp dẫn nhất với người thân và bạn bè của mình.

Tin tức liên quan