Hướng dẫn cách đăng ký app game uy tín với nhiều trò chơi trực tuyến mới lạ

Các bước đăng ký NEW88 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Việc cần làm của bạn bây giờ là thực hiện đúng các bước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Sau đó có thể trải nghiệm rất nhiều trò chơi đầy mới lạ và rinh về cho mình nhiều phần thưởng có giá trị đây.

Đăng ký NEW88 cần chuẩn bị những gì?

Để đăng ký NEW88 hợp lệ và thuận tiện cho mọi người qua nhiều bước khác về sau. Trước tiên người tham dự cần chuẩn bị một số thứ như sau:

Đăng ký NEW88 cần chuẩn bị những gì?

 • Số điện thoại: Số điện thoại mà anh em sử dùng để điền thông tin đăng ký tài khoản NEW88 phải cần là số chính chủ, vẫn đang chức năng để sảnh game phân phối mã xác minh.
 • Email: Khách hàng chỉ nên sử dụng email cá nhân, hay chức năng nhất để bảo mật thông tin. Cùng với đấy, là nhận thông báo hậu đãi và những sự kiện từ NEW88.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ: NEW88 trả tiền trực tiếp đến qua ID ngân hàng chính chủ cho khách hàng thắng cược. Chơi game tại đây khả năng mang giải thưởng lớn về nhà là cực kỳ cao. Thế nên, khi mà chưa có tài khoản ngân hàng người chơi nên chuẩn bị ngay nhé.
 • Tất cả thông tin bên trên cần phải mới, nghĩa là chưa từng vận dụng để qua kiểm tra hay đăng ký cho một account nào. Anh em cần chú ý, tất cả thông tin của 1 người chỉ được sử dụng cho 1 ID có một không hai mà thôi.

Hướng dẫn đăng ký NEW88 qua trang web chính thức

NEW88 hiện thời đã có giao diện trên nhiều thiết bị để phục vụ khách hàng. Vì thế, người chơi tất cả thao tác trên laptop, trên PC hoặc trên điện thoại cá nhân của mình. Chi tiết và cụ thể anh em sẽ thực thi như sau:

Hướng dẫn đăng ký NEW88 qua trang web chính thức

Chỉ dẫn cách đăng ký NEW88 trên giao diện web PC

Hướng dẫn đăng ký NEW88 trên laptop hoặc trên PC. Do có khá nhiều người tham gia sẽ sử dụng cách thức đăng ký này. Công đoạn đăng ký tài khoản NEW88:

Bước 1: Truy cập vào link chính thức của NEW88.

Bước 2: Anh em thực thi đăng ký ID NEW88 mới.

Sau khi đã truy cập link chính thức ở cổng game, anh em sẽ tới giao diện chính thức của sảnh game NEW88. Ngay tại đây, anh em lựa chọn mục đăng ký , tại góc bên trái màn hình của máy tính.

Sau đó, người chơi chỉ cần điền đúng những thông tin như đề nghị của cổng game:

 • Tên Đăng Nhập: Là tên sẽ hiển thị ở sảnh game của bạn.
 • Mật khẩu: bao gồm số và chữ cái, ít ra 8 ký tự để chỉnh sửa độ bảo mật.
 • Họ và Tên: Là họ tên chi tiết và xác thực nhất của chủ tài khoản, trùng khớp với số account ngân hàng của người chơi.
 • Địa chỉ email: Email cá nhân, hay vận dụng để nhận thông tin từ sảnh game.
 • Số Điện Thoại: Cần chính chủ và đang dùng

Bước 3: Chọn lựa chứng thực đăng ký ID ở NEW88

Sau khi đã hoàn thành thao tác điền thông tin  hợp lệ (tức là có dấu vết xanh). Bạn cần kiểm soát một lần nữa những thông tin cần chính chủ như chúng tôi đã nói bên trên

sau khi bấm chứng nhận rằng bạn “Đã đủ 18 tuổi” và “Đồng ý với mọi điều khoản, chế độ của NEW88”.

Cuối cùng bấm chọn mục: ĐẲNG KÝ

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước khi đăng ký tài khoản NEW88 với các chỉ dẫn trên đây.

Tham khảo thêm trang dự đoán – Địa chỉ kiếm tiền hấp dẫn anh em bet thủ mỗi ngày

Chia sẻ cách đăng ký NEW88 trên điện thoại

Để có thể tiếp cận NEW88 một cách thuận lợi hơn, cổng game này đã tung ra giao diện tối ưu trên mobile. Ngay dưới đây là cách thức đăng ký tài khoản NEW88 trực tuyến trên điện thoại:

Thao tác 1: Tải App NEW88 về điện thoại di động của bạn

Kết nối NEW88 qua mobile, người dùng trước tiên phải cần tải App. Với độ tương thích cho mỗi hệ điều hành, kỹ càng những tính năng và thực thi đăng ký dễ dàng nhất.

 • Truy cập trang chủ NEW88 chính thức
 • Chọn vào mục tải app: sử dùng link tải dành riêng cho hệ điều hành của máy người chơi.
 • Mở tệp tin đã tải trên máy và cho phép NEW88 được cài đặt trên thiết bị của người chơi.

Thao tác 2: Anh em mở app NEW88 và chọn lựa mục đăng ký ID NEW88

Sau khi đã tải app về điện thoại di động của bạn, biểu tượng NEW88 sẽ có ngay trên màn hình chính. Hội viên của NEW88 chỉ cần chạm nhẹ là có thể kết nối ngay đến trang giải trí uy tín này rồi.

Trên áp dụng, giao diện đã được tối ưu hóa với các chức năng kỹ càng như bản trên trang web. Anh em cũng lựa chọn đăng ký ngay trên đầu trang và thực hiện các bước điền thông tin, xác nhận đăng ký như trên website.

Qua các thông tin mà https://xoso360.net/ chia sẻ bên trên, chắc hẳn bạn đã biết cách đăng ký NEW88 rồi chứ. Chỉ cần làm đúng các bước bên trên là có thể trải nghiệm những trò chơi đầy mới mẻ và lý thú này. Hơn nữa, anh em sẽ được nhận các phần thưởng lớn đến từ NEW88 nữa đấy. Chúc may mắn.

Tin tức liên quan