Kèo Over là gì? Phân tích những mẹo chơi loại kèo này

Kèo Over là gì? Mẹo chơi loại kèo Over? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết của tin thể thao nhé.

Phân tích kèo Over là gì trong bóng đá

Kèo Over là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi loại kèo này

Over/under được hiểu là loại kèo bóng đá Tài/Xỉu đây là loại kèo chơi trên hoặc dưới. Lựa chọn thể lệ dự đoán ít hơn hoặc nhiều hơn một bàn thắng cố định bất kỳ ( thường sẽ là 2,5) do các đơn vị cổng game đưa ra.

Trên bảng tỷ lệ kèo bóng đá, kèo này được cổng game thường viết tắt là O/U. Đối với loại kèo trò chơi thì người chơi tham gia chơi bóng đá lâu năm chắc hẳn sẽ không còn xa là nữa.

Khi tham gia dự đoán tại các cổng game online sẽ tiến hành đặt tiền cược vào tổng số bàn thắng được ghi. Trong 90 phút thi đấu chính thức cùng với cả số phút đá bù giờ do chấn thương. Nhưng với thời gian thi đấu hiệp phụ hay đá luân lưu, bàn thắng vàng trong cược trò chơi sẽ không được tính vào.

Giúp bạn có cái nhìn bao quát về giải đấu hàng đầu Châu Âu, chúng tôi mang đến kết quả cúp c1 chính xác nhất hiện nay.

Mẹo chơi kèo Over là gì

Kèo over là một dạng kèo bóng đá đặc biệt, người chơi sẽ không cần phải quan tâm đến kết quả cuối cùng của trận đấu cho dù thắng hay thua cược. Cái bạn quan tâm là số bàn thắng sau khi đã kết thúc 90 phút thi đấu chính thức sẽ là bao nhiêu.

Bên cạnh đó người chơi cần lưu ý với bạn là kết quả của kèo này chỉ được dựa trên số bàn ghi trong thời gian diễn ra trong vòng 90 phút hiệp chính, nên những bàn thắng được ghi trong thời gian hiệp phụ hay đá luân lưu sẽ không được tính vào. Cụ thể cách chơi loại kèo Over bóng đá như sau:

– Cửa Over (O hay cửa Tài): Sẽ thắng cược khi tổng số bàn thắng của cả hai đội lớn hơn mức quy định của đơn vị cổng game cung cấp.

– Cửa Under (U hay cửa Xỉu): Sẽ chiến thắng khi tổng số bàn ghi được của cả hai đội nhỏ hơn mốc quy định của cổng game cung cấp trước đó.

Cổng game sẽ cung cấp một tỷ lệ kèo Trò chơi thích hợp, thông qua những phân tích và đánh giá của các chuyên gia về sự chênh lệch mạnh yếu của cả hai đội thi đấu. Tỷ lệ kèo này không cố định nên sẽ khác nhau ở mỗi trận bóng.

Trên đây là những chia sẻ kèo Over là gì và cách chơi kèo Over được chúng tôi gửi đến khán giả, hy vọng những thông trên sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả dữ liệu kết quả bóng đá mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay hấp dẫn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo đồng banh là gì?

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng các phân tích và nhận định được cung cấp chỉ là để bạn tham khảo, và việc đưa ra quyết định nên được thực hiện sau khi xem xét kỹ lưỡng. Đừng quên kiểm tra tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất."

Tin tức liên quan