Kèo tuồng là gì? Cách phân biệt kèo tuồng ở cổng game

Kèo tuồng là gì? Người chơi luôn phải đối mặt với cạm bẫy xung quanh và đó có thể là sai lầm nếu chọn phải kèo tuồng. Vậy kèo tuồng là gì, cùng xoso360.net tìm hiểu nhé! 

Kèo tuồng là gì?

Kèo tuồng là một chiêu trò hay cái bẫy của cổng game trong bóng đá đưa ra nằm dụ người chơi vào đó hay còn gọi cái tên khác là kèo dụ.  Loại kèo này thường xuyên hiện trên bảng kèo để giúp người chơi dự đoán vào cửa cược mà cổng game mong muốn. Xác suất thua kèo lúc này người chơi nhận được cực kỳ cao. Ngược lại cổng game cũng sẽ có nguồn xơi tiền lời.

Tỷ lệ ăn của kèo tuồng khá cao, tuy nhiên càng gần thời gian thi đấu chính thức mức kèo này có sự thay đổi nhanh chóng khiến người chơi tưởng kèo ngon và rơi vào bẫy mà cổng game tạo ra. Vô thức nhầm lẫn kèo tuồng mà nhá cái đưa ra để làm kèo thơm mà không rơi vào hố đen.

keo-tuong-la-gi-cach-phan-biet-keo-tuong-o-nha-cai
Kèo tuồng là gì? Cách phân biệt kèo tuồng ở cổng game

Cách nhận biết kèo tuồng chính xác

Hiện có nhiều cách để nhận biết kèo tuồng để người chơi tránh. Nhưng để làm được điều này thì không hề dễ ngay cả khi dân chơi chuyên nghiệp cũng tốn khá nhiều thời gian. Nên với người mới thì nên bỏ qua kèo này vì rất khó để bạn làm được.

Những người chơi lâu năm cũng đưa ra một số nhận biết như sau:

Đánh giá kỹ trận đấu trước khi dự đoán

Việc này liên quan đến thông tin trận đấu trước khi dự đoán có vai trò rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu về lịch sử đối đầu, đội hình xuất phát, thành tích, tình hình 2 đội bóng… Những thông tin này sẽ giúp người chơi có nhận định chính xác hơn, biết được tỷ lệ thắng mỗi đội ở đây ra sao. Kèo cược tương ứng là như thế nào. Nếu cổng game tung kèo tuồng thì có thể nhận biết ngay với sự bất thường và không phù hợp với thông tin thực tế của trận đấu đó. Nhờ vậy mà có thể tránh được việc mắc bẫy, đặt kèo cược này.

Cập nhật liên tục biến động kèo

Bạn không theo dõi thường xuyên biến động lên xuống mức kèo cược khi trận đấu diễn ra thì việc dự đoán tỷ số bóng đá trực tuyến trở nên khó khăn hơn.

Kèo tuồng sẽ xuất hiện trước khi trận đấu diễn ra và có thể trộn lẫn với nhiều kèo cược tiềm năng khác. Vì thế, bạn nên chú tâm theo dõi và nhận biết được sự bất thường này. Nhờ vậy có thể loại bỏ kèo tuồng ra khỏi lựa chọn của mình.

dự đoán tại các cổng game uy tín

Người tham gia kèo thì phải tìm cổng game uy tín. Luôn đảm bảo để cung cấp cho người chơi những lựa chọn tốt nhất để yên tâm dự đoán mà không lo lắng đến các kèo dụ hay kèo tuồng.

Cần so sánh tỷ lệ kèo giữa các cổng game với nhau

Các cổng game luôn cạnh tranh với nhau để thu hút người chơi tham gia, lý do tại sao cổng game sẽ đưa ra phần chênh lệch không quá lớn. Với người tham gia nhiều cổng game cùng 1 lúc cũng có những điểm lợi ích riêng.

Muốn nhận biết kèo tuồng, bạn hãy theo dõi tỷ lệ của 2 hoặc 3 cổng game khác nhau trong cùng 1 thời điểm. Và hãy đối chiếu, so sánh tỷ lệ cược với nhau, nếu chênh lệch lớn thì có thể đó là dấu hiệu của kèo tuồng nên bạn tránh dự đoán vào lựa chọn đó.

Như vậy, những thông tin trên của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về Kèo tuồng là gì, thời điểm nào để nhận biết đó là kèo tuồng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về kết quả bóng đá tây ban nha được cập nhật nhanh và chính xác nhất.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng các phân tích và nhận định được cung cấp chỉ là để bạn tham khảo, và việc đưa ra quyết định nên được thực hiện sau khi xem xét kỹ lưỡng. Đừng quên kiểm tra tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất."

Tin tức liên quan