Tăng nguồn thu khi làm đại lý cổng game Uy tín – Kiếm tiền thật dễ

Làm đại lý cổng game được xem là công việc ổn định và đem lại cho hội viên nguồn thu nhập cực khủng. Hàng tháng thu nhập của đại lý có thể lên đến trăm triệu đồng. Có đúng thực là hấp dẫn đến thế không? Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về mô hình hợp tác với cổng game thì cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên register làm đại lý cổng game ngay hôm nay?

KU BET là cổng game dự đoán uy tín hàng đầu tại châu Á. Trong vài năm trở lại đây, cổng game còn tạo điểm nhấn so với các đơn vị khác bằng việc phát triển chương trình làm đại lý siêu hot. Điều này giúp mọi đối tượng đều có thể dễ dàng hợp tác với cổng game. Giúp họ tối ưu lợi nhuận và được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Nguồn thu nhập đáng mơ ước

Lý do thu hút nhiều hội viên trở thành đại lý cổng game nhất chính là nguồn thu nhập cực khủng hàng tháng. Dựa vào khả năng của bản thân, đại lý có thể nâng cao tổng lợi nhuận của mình lên đến vài trăm triệu đồng hàng tháng. Cổng game  sở hữu độ uy tín thượng thừa, do đó đại lý cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm hội viên mới cho hệ thống. Hội viên trực thuộc đại lý càng nhiều thì thu nhập của đại lý sẽ càng cao.

Toàn quyền sử dụng thương hiệu 

Đại lý có thể sử dụng giấy phép, hình ảnh thương hiệu, banner quảng cáo,… của cổng game hoàn toàn miễn phí để thu hút người chơi mới. Nhờ nền tảng sẵn có, việc sử dụng sự uy tín của cổng game sẽ giúp đại lý tìm kiếm khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Cổng game luôn sẵn sàng chia sẻ tài nguyên để đại lý hoạt động hiệu quả nhất.

Học hỏi kinh nghiệm

Khi thành đại lý cho cổng game là bạn đã tham gia vào đội ngũ hùng hậu mà cổng game đang sở hữu. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những đại lý có thâm niên. Bạn sẽ biết thêm nhiều kiến thức mới về mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu,… và tiến gần hơn với cánh cửa “phát tài”.

Tại sao nên register làm đại lý KUBET ngay hôm nay?
Tại sao nên register làm đại lý ngay hôm nay?

Hướng dẫn cách register làm đại lý siêu đơn giản

Để trở thành đại lý cũng không quá khó khăn, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  • Bước 1: Tìm và truy cập vào đường link register đại lý tại cổng game

Để tránh sự cố xảy ra do đường truyền mạng hoặc đường link hỏng, cổng game đã thiết lập rất nhiều đường dẫn khác nhau. Do đó, bạn có thể vào trang chủ của cổng game để truy cập được link chính thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhắn tin hoặc gọi đến số hotline để nhân viên cổng game gửi đường link đại lý chính xác nhất.

  • Bước 2: Hoàn thiện phiếu register đại lý cổng game

Sau khi truy cập vào link kubetvn.win/dang-ky-kubet, bạn chọn “register” và điền đầy đủ thông tin, bao gồm:

  • Tên login
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Biệt danh đại lý
  • Tên tài khoản cổng game
  •  Bước 3: Hoàn tất

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn nhấn nút register để hoàn tất quy trình tại cổng game. Cổng game sẽ tiến hành xác nhận thông tin và gửi về đường link register cùng mã đại lý riêng của bạn. Lúc đó, bạn có thể dùng link và mã đại lý này để quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

Lời kết

Có thể thấy, việc register làm đại lý cổng gamelà con đường kiếm tiền tiềm năng mà bất cứ ai cũng muốn được thử sức. Hy vọng bài viết trên của xoso360.net hữu ích giúp anh em sớm ngày đến với cổng game trong vai trò của một đối tác nhé!

"Chú ý rằng thông tin về các số dự đoán chỉ được cung cấp như một nguồn tham khảo và không nên được xem là lời khuyên. Việc chơi đề là vi phạm pháp luật và nên được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia."

Tin tức liên quan