Phân tích TX Và Mẹo Chơi Thắng Lớn Tại cổng game

Hiện nay cổng game cổng game đang phục vụ game trò chơi với luật chơi đơn giản, dễ trúng. Ngay cả những người chơi mới cũng có thể dễ dàng dành được phần thưởng lớn. Dưới đây là bài viết hướng dẫn mẹo chơi trò chơi New88 cho người chơi mới và mẹo chơi thắng lớn.

Vài nét về game trò chơi

Game này có tiền thân từ Trung Quốc. Từ trò chơi được dịch sang nghĩa thuần việt là lớn – nhỏ. Trò chơi này sử dụng 3 quân xúc xắc để chơi. Mỗi quân xúc xắc có 6 mặt và mỗi mặt đều được đánh dấu các chấm tròn từ 1-6, tương ứng 1 điểm – 6 điểm.

Kết quả của ván trò chơi sẽ dựa trên tổng số điểm của 3 con xúc xắc. Sở dĩ game này có lượng người tham gia dự đoán rất cao vì game không cần suy nghĩ logic gì. Tổng số điểm của 3 quân xúc xắc từ 4 đến 10 thì gọi là xỉu. Và từ 11 đến 17 điểm gọi là tài. Đa số kết quả của ván trò chơi sẽ rơi vào 1 trong 2 khoảng này nên có thể xem tỷ lệ thắng của game là 50%.

Game trò chơi cuốn hút người chơi bằng vô số giải thưởng 
Game trò chơi cuốn hút người chơi bằng vô số giải thưởng

Mẹo chơi trò chơi cổng game cho người mới

Trò chơi cổng game có luật chơi đơn giản và không cần phải vắt óc suy nghĩ nên nhiều người rất yêu thích game này. Nếu bạn cũng yêu thích và muốn tham gia trò này thì hãy làm theo các bước thông tin trò chơi cổng game sau:

Bước 1: register tài khoản cổng game và login vào tài khoản vừa tạo

Nếu bạn đã có tài khoản thành viên cổng game thì hãy bỏ qua bước register tài khoản và login luôn vào tài khoản của bạn là được. Lưu ý với những bạn register cần ghi đúng thông tin từ đầu tránh trường hợp điều không đúng sau này nếu có withdraw, hay pay sẽ rất khó khăn. 

Bước 2: Login vào tài khoản thành viên cổng game của mình

Để pay vào tài khoản, bạn chọn mục “chuyển tiền” trên thanh công cụ của cổng game. Tại đây sẽ có nhiều phương thức pay và bạn chỉ cần hình thức nạp có lợi cho mình. Sau đó làm theo đúng các bước thông tin trò chơi cổng game.

Việc pay này sẽ giúp anh em có nguồn vốn để tham gia chơi game cũng như dự đoán. 

Bước 3: Tham gia chơi game

Hãy nhấn chọn mục “số đề” chọn game “trò chơi” rồi truy cập vào game để chơi. Anh em có thể dự đoán với số điểm nào mà anh em muốn, nó tương ứng với số tiền của anh em đã nạp vào ở bước trên, Lưu ý là số điểm sau khi nạp được hiện trên tài khoản game của anh em đã bị bỏ bớt 3 con số 0 tuy nhiên giá trị của chúng không thay đổi.

Các bước tham gia chơi trò chơi New88 nhanh nhất 
Các bước tham gia chơi trò chơi cổng game nhanh nhất

Mẹo và thông tin trò chơi cổng game thắng lớn

Ở phần trên chúng ta đã tìm hiểu các bước thông tin trò chơi cổng game cho người mới. Vì thế, phần này chúng tôi xin chia sẻ đến các mẹo chơi thắng lớn của thể loại game này.

Đánh nhanh rút gọn

Mẹo chơi này có nghĩa là nếu bạn chơi liên tiếp thắng 3 -5 ván thì hãy dừng lại ngay. Bởi trò chơi có tỷ lệ thắng thua 50%. Bạn không thể chắc chắn được ở các ván sau bạn có thể thắng nữa không.

Quan sát kỹ các màn cược trước đó

Thêm 1 thông tin trò chơi cổng game thắng lớn là hãy quan sát lịch sử cược. Điều này có thể giúp bạn đoán được phần nào kết quả của những ván đấu tiếp theo. Hãy quan sát ít nhất 5 ván cược trước khi đưa ra quyết định dự đoán nhé.

Ví dụ bạn thấy 1 dãy kết quả tài với 6 -7 ván liên tiếp thì chắc chắn 1 -2 ván tiếp theo sẽ về sửu. Do tỷ lệ nổ tài bổ xỉu là 50%, bạn đặt cửa xỉu chắc chắn khả năng thắng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho nguồn vốn thì bạn bạn chỉ nên đặt số tiền nhỏ và đều đặn. Dù đang thắng cúng không nên tăng cược, thua thì cũng không nên ham hố gỡ lại.

Mẹo khi chơi trò chơi New88 dành cho bạn 
Mẹo khi chơi trò chơi cổng game dành cho bạn

Không đặt nhiều cửa cùng lúc

Thông tin trò chơi cổng game thắng lớn cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến là không nên dự đoán nhiều cửa cùng lúc. Bởi nếu đặt như thế chỉ khiến bạn mất nhiều tiền hơn, rủi ro hơn. Do đó, điều này không nên làm.

Không thay đổi quyết định khi không có căn cứ 

Việc kiên định với quyết định là điều không phải cược thủ nào cũng làm được. Nếu như thật sự bạn đã tìm hiểu thật kỹ về màn cược, cách chơi cũng như các kinh nghiệm thì bạn hãy giữ tâm lý ổn định nhất khi đưa ra kết quả dự đoán. Không nên nghe ý kiến của người này người kia không có căn cứ mà đổi kết quả dự đoán liên tục. Bạn nên chắt lọc ý kiến để tiếp thu thôi nhé!

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách chơi trò chơi cổng game cũng như mẹo chơi thắng lớn cho những người chơi mới. Nếu bạn chân ướt chân ráo đến New88 thì hãy lưu lại những mẹo đã được nói ở trên nhé.

"Các tin tức được đề cập trong bài viết chỉ là để bạn tham khảo. Vui lòng suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cá nhân của mình. Đừng quên thường xuyên truy cập vào trang web để cập nhật thông tin hữu ích."

Tin tức liên quan