Cách chơi chẵn lẻ hình online mà bạn cần phải biết

chẵn lẻ online đang là một trong những trò chơi được ưa thích bởi rất thuận tiện khi chơi và phần thưởng cũng khá hấp dẫn. Tuy nhiên chẵn lẻ hình lại khác một chút và cách chơi loại chẵn lẻ này không phải ai cũng hiểu rõ. Vậy hãy cùng tham khảo các thông tin về cách chơi qua bài viết dưới đây nhé.

chẵn lẻ online đang là một trong những trò chơi vô cùng hấp dẫn

chẵn lẻ online đang là một trong những trò chơi vô cùng hấp dẫn

chẵn lẻ hình là gì?

Để có thể chơi, trước tiên bạn cần hiểu rõ về chẵn lẻ hình. Đây là một hình thức chơi game, chơi tại Việt Nam đã có từ khá lâu. Rất nhiều người thích và tham gia trò chơi này. Tuy nhiên, với sự phát triển như hiện nay, chẵn lẻ hình đã có hình thức chơi online tiện hơn mà mức thưởng cũng vô cùng hấp dẫn.

Khi tham gia chẵn lẻ hình bạn sẽ thấy các dụng cụ tương tự như chẵn lẻ truyền thống gồm có 1 đĩa, 1 chén và 4 nút tròn với hai màu đỏ và trắng rõ ràng. Tương tự như cách chơi thông thường, trước khi chẵn lẻ người chơi cần dự đoán rồi chờ đợi kết quả xóc. Tùy vào kết quả mà người tham gia sẽ biết mình có ăn thưởng hay không.

Đối với hình thức chơi chẵn lẻ online bạn chỉ cần có wifi hoặc 3g là có thể chơi ngay tại nhà. Với ưu điểm này, việc chơi trực tuyến tại B29 trở nên vô cùng hấp dẫn và thu hút nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần chú ý phải lựa chọn được cổng game uy tín để chơi.

Tiến hành chơi chẵn lẻ hình 

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ luật chơi xóc địa, bạn cần tìm hiểu về bộ đồ để chẵn lẻ và bàn cược. Bộ đồ chơi chẵn lẻ hình khá đơn giản và gần giống với cách chơi truyền thống, vì vậy nó không quá khó chơi. Bộ này sẽ gồm 4 nút tròn với đường kính khoảng 2cm. Các nút được chia làm 2 màu, mỗi mặt có một màu.

Bạn chỉ cần dự đoán trên bàn cược trước khi chủ xới tiến hành xóc. Sau khi đã xóc và mở đĩa là bạn sẽ thấy ngay được kết quả thắng thua theo màu của 4 nút.

Cách chơi và luật chơi chẵn lẻ trực tuyến sẽ giúp bạn cảm thấy đơn giản và dễ hiểu hơn rất nhiều so với việc chơi theo cách truyền thống. 

Ngay lập tức sau khi mở đĩa là bạn đã có thể biết chính xác sự thay đổi trong số tiền cược của mình và bạn có thể theo dõi số tiền thường xuyên. Điều này sẽ đảm bảo cả tính công bằng cho mọi người khi tham gia chơi.

Những loại dự đoán trong chẵn lẻ hình

Bạn cần hiểu rõ luật trước khi chơi

Bạn cần hiểu rõ luật trước khi chơi

Cược chẵn

Đó là khi mở đĩa gồm 4 nút chẵn. Kết quả chẵn khi có 4 nút màu đỏ hoặc 4 nút màu trắng hay 2 nút đỏ và 2 nút trắng. 

Cược lẻ

Kết quả này cũng khá dễ hiểu, đó là sau khi mở đĩa bạn thấy 1 nút đỏ và 3 nút trắng hoặc 1 nút trắng và 3 nút đỏ. 

Cược vị

Đây là các cược chẵn lẻ hình với tỉ lệ ăn thưởng khá cao và có tính chính xác khá cao. Nhưng điều đó cũng yêu cầu bạn chọn đúng các trường hợp thì mới có thể ăn thưởng: 3 nút đỏ – 1 nút trắng, 3 nút trắng – 1 nút đỏ, 2 nút đỏ – 2 nút trắng, 4 nút đỏ hoặc 4 nút trắng.

Địa chỉ chơi chẵn lẻ hình uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Trò chơi chẵn lẻ hiện rất phổ biến tại nhiều cổng game khác nhau. Tuy nhiên quan trọng là bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để chọn được địa chỉ chơi game uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết nên chơi ở đâu đảm bảo thì nên tham khảo ngay cổng game B29.

Cổng game được đông đảo game thủ lựa chọn và đánh giá cao bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những lý do chính mà bạn nên lựa chọn chơi game chẵn lẻ:

  • Cổng game uy tín, tin cậy và khẳng định được vị thế trên thị trường với số lượng thành viên ngày càng tăng cao.
  • Mang đến cho người chơi môi trường chơi game chuyên nghiệp, an toàn và những trải nghiệm hoàn hảo.
  • Cổng game phục vụ người chơi chu đáo, nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả.

Dự đoán chẵn lẻ hình hiện nay được biết đến là trò chơi khá được ưa chuộng. Nếu bạn muốn chơi hãy tìm hiểu kĩ về luật chơi và tìm một cổng game uy tín. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn nhiều hơn. Chúc các bạn có khoảng thời gian chơi vui vẻ.

Tin tức liên quan