Mẹo đánh TX chắc thắng 100% cho tân thủ

Mẹo đánh trò chơi như thế nào? Là trò chơi giải trí hấp dẫn nên trò chơi thu hút khá nhiều người chơi. Tuy nhiên, mỗi người lại có những tuyệt chiêu riêng để giành thắng lợi trong trò chơi này. Sau đây, cùng tham khảo những cách đánh của cao thủ giúp bạn thắng chắc 100%.

Đánh trò chơi dạng gấp thếp

Trò chơi là trò chơi đẳng cấp, hấp dẫn được tổ chức tại các cổng game uy tín. Để giành được chiến thắng, nhiều cao thủ đã khám phá ra quy luật chơi gấp thếp.

Đây là cách đánh trung thành khi bạn chỉ theo 1 cửa từ đầu tới cuối. Nó là cách chơi rất hiệu quả cho người dùng. khi chơi, bạn chỉ cần đặt cửa tài hoặc xỉu. Nếu thua ván đầu, bạn đừng vội nản chí mà cứ tiếp tục nhân đôi số tiền đặt vào cửa đó cho tới khi giành chiến thắng.

Cách đánh trò chơi
Đánh trò chơi như thế nào dễ thắng?

Ví dụ: Lần đầu bạn đặt 100.000 bị thua, bạn tiếp tục tăng lên lần 2 là 200.000. Sau đó, nếu vẫn thua, bạn đặt lần 3 là 400.000. Nếu vẫn thua, bạn đặt lần 4 là 800.000 và thắng. Lần 5, bạn quay lại mức đặt ban đầu là 100.000. Cứ cược như vậy thì bạn sẽ luôn giành chiến thắng. Tuy nhiên, cách chơi này đòi hỏi phải đầu tư một khoản vốn khá cao tương tự như khi chơi ứng dụng đổi thưởng.

Mẹo đánh trò chơi dạng canh cầu bệt, gãy

Cầu bệt tức là tài hoặc xỉu ra liên tục 3 ván, có khi lên tới 6 ván hoặc thậm chí là 10 ván. Nếu áp dụng mẹo chơi này, bạn hãy dành một chút thời gian theo dõi, ghi nhớ lịch sử các ván cược để dự đoán chính xác. Nếu đoán được đúng quy luật và theo cầu này thì khả năng thắng cược rất lớn.

Cầu gãy là mỗi lần quay xúc xắc sẽ ra tài, sau đó ra xỉu. Nó cứ lặp lại quy luật này 2 – 3 lần rồi lại ra cầu bệt. Cách chơi cầu gãy hơi khó áp dụng nên người chơi cần đặc biệt chú ý khi có ván cược cầu gãy. Tốt nhất bạn hãy bỏ qua nó, đợi tới khi ra cầu bệt thì tiếp tục chơi vì chơi cầu gãy có xác suất rủi ro khá cao.

Mẹo thống kê trò chơi đoán số nút

Đoán số nút tức là tổng số nút 3 mặt của 3 con xúc xắc ra số từ 3 – 18. Một số quy luật khá hay mà bạn có thể áp dụng theo cách đánh trò chơi này là:

  • Nếu tổng 3 mặt là 3 – 4 – 5 thì trận tiếp theo sẽ tiếp tục ra xỉu;
  • Nếu tổng 3 mặt là 7 – 8 – 9 nhưng 1 trong 3 con có 1 mặt là 1 nút hoặc 2 nút thì nên đặt xỉu;
  • Nếu tổng 3 con là 3 điểm thì tỷ lệ ra xỉu ở ván tiếp theo rất cao;
  • Nếu tổng 3 con là 9 – 10 điểm (mặt 5 – 2 – 2, 2 – 3 – 5 hoặc 6 – 2 – 2) thì ván cược tiếp theo dễ ra tài.

Mẹo đánh trò chơi theo kiểu đặt nhiều cửa

Trước đây trò chơi chỉ có đặt cửa nhỏ hoặc lớn. Hiện nay, trò chơi đã cho thêm các cửa chẵn – lẻ, đoán số nút để người chơi có thêm nhiều lựa chọn. Một số gợi ý là:

  • Cửa đặt màu vàng đoán tổng điểm của 3 xúc xắc. Nếu đoán đúng ra tài thì bạn đặt thêm các con số 11, 12. Nếu ra đúng thì tỷ lệ ăn thưởng rất cao (1 ăn 6, 1 ăn 8);
  • Cửa đặt mặt 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6. Cách này dễ chơi và dễ ăn. Với 6 cửa, bạn chỉ cần đặt đan xen 3 cửa kiểu gì cũng thắn, nếu có xui thì cũng hòa vốn. Nếu bạn đoán cầu ra tài thì đặt tài, sau đó đặt thêm cửa 3 – 4 – 5 – 6. Ngược lại, nếu đoán cầu ra xỉu thì bạn đặt xỉu, chọn thêm cửa 1 – 2 – 3.

Xem thêm: Điểm danh top 3 thuật toán trò chơi giúp người chơi thắng đậm

Các cách đánh trò chơi đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng, kinh nghiệm và nguồn vốn dày. Hãy áp dụng nhuần nhuyễn để gia tăng tỷ lệ thắng cược bạn nhé!

Tin tức liên quan