Mơ thấy mèo đánh con gì rước tài lộc? Điềm dữ hay lành?

Mơ thấy mèo đánh con gì? Người xưa thường cho rằng mèo mang lại nhiều điều kém may mắn cho gia chủ bởi câu nói dân gian quen thuộc “Chó tới nhà thì có, mèo tới nhà thì nghèo”. Vậy, nằm mơ thấy mèo cũng thường mang lại nhiều điềm báo không lành. Tuy nhiên, không phải tất cả các giấc mơ về mèo đều mang điềm báo không tốt.

1. Mơ thấy mèo đánh con gì ăn đậm? 

Nằm mơ thấy con mèo thì đánh số 14 hoặc 41

Nằm mơ thấy mèo con thì chơi số 04 hoặc 40

Nằm mơ thấy mèo nhà thì đánh con 81

Nằm mơ thấy mèo rừng là số 54 hoặc 94

Nằm mơ thấy mèo vào nhà thì đánh số 47 hoặc 74

Nằm mơ thấy nhiều mèo thì đánh số 34 hoặc 88

Nằm mơ thấy mèo vàng thì đánh số 49 hoặc 94

Nằm mơ thấy mèo đen thì đánh số 47 hoặc 74

Nằm mơ thấy mèo trắng thì đánh số 45 hoặc 79

Nằm mơ thấy mèo tam thể thì đánh số 48 hoặc 84

Nằm mơ thấy ăn thịt mèo chơi xổ số tô số 19 hoặc 91

Nằm mơ thấy 2 con mèo cắn nhau thì đánh số 84

Nằm mơ thấy chó mèo cắn nhau thì đánh số 14 hoặc 41

Nằm mơ thấy mèo đẻ thì đánh số 24 hoặc 62

Nằm mơ thấy mèo đang ngủ thì đánh số 00

Nằm mơ thấy mèo chết thì đánh số 44

Nằm mơ thấy cho mèo ăn thì đánh số 46 hoặc 66

Nằm mơ thấy mèo cắn mình thì đánh số 43

Nằm mơ thấy mèo ăn cá thì đánh số 24, 42

Nằm mơ thấy mèo bắt chuột thì đánh số 68 hoặc 48

Nằm mơ thấy mèo bị bệnh ghi số 64

2. Mơ thấy mèo là điềm gì, dữ hay lành? 

Chiêm bao thấy ba con mèo 

Dường như bạn sống khá lạc quan và hòa đồng với mọi người, điều này thể hiện qua giấc mơ thấy 3 con mèo. Mọi người xung quanh luôn được bạn quan tâm chu đáo.

Tuy nhiên, gần đây bạn gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm. Cụ thể, nhiều chàng trai đang thầm thương trộm nhớ và cố gắng xen vào cuộc sống của bạn, điều này khiến bạn cảm thấy phiền hà.

Mơ thấy mèo đánh con gì – Mơ thấy mèo đen chết 

Mơ thấy mèo đen bị chết là điềm báo gì? Sự chết chóc là điều không may mắn, thật đáng tiếc khi trong giấc mơ bạn thấy điều đó. Giấc mơ này cho biết bạn đang cảm thấy lo lắng, lưỡng lự trước một việc quan trọng nào đó mà bạn chưa thể quyết định được.

Cuộc sống hiện tại của bạn đang chịu tác động, áp lực đến từ nhiều phía. Giấc mơ thấy mèo chết là điềm báo sắp tới có nhiều chuyện buồn rầu, tinh thần bị sa sút.

Ngủ mê thấy mèo mất đuôi

Mơ thấy mèo mất đuôi : Báo hiệu rằng bạn đang làm mọi việc với sự thụ động, bạn cần chủ động lập ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể và cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình một cách tốt nhất.

Mộng mị thấy bị mèo cắn

Khác với những loài vật khác, mèo luôn yên tĩnh và có vẻ dễ bắt nạt nhưng không, một khi chúng tức giận thì có thể xông vào và đánh nhau với những đôi bàn chân sắc nhọn. Mơ thấy con mèo nhà công kích hoặc cắn mình: Gia đình bạn có mâu thuẫn, nên giải quyết bằng cách nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Chiêm bao thấy đàn mèo 

Mơ thấy một đàn mèo đồng nghĩa với việc khó khăn trong cuộc sống đang khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ, áp lực cộng với mệt mỏi nhiều khi muốn bỏ mặc hết tât cả mọi thứ. Lúc này bạn hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn như đi du lịch, quay quần bên gia đình kể những câu chuyện vui vẻ, bỏ mặc hết công việc snag một bên mà không cần phải suy nghĩ gì cả. 

Gia đình là nơi tuyệt vời nhất đối với chúng ta, vì vậy bạn hãy trân trọng nó, người thân sẽ luôn kề vai sát cánh bên bạn. Giấc mơ này là biểu hiện cho sự quây quần, trở về nhà bạn sẽ có một cuộc sống khác.

Mơ thấy mèo đẻ con, mơ thấy mèo đánh con gì? 

Những giấc mơ thấy mèo đẻ con thường là đen đủi, không may mắn, bạn sẽ phải gặp một số điều rất xui xẻo. Nếu định kinh doanh hay mở một cửa hàng nào đó thì bạn nên tạm thời dừng lại bạn sẽ khó thành công bởi sự đen đủi nó đã lấn át. Hoặc trong công việc cần bạn phải quyết định một vấn đề nào đó thì bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra.

Mọi quyết định với số phần tram thành công là rất thấp, bạn dễ bị thất bại. dù trong học tập hay công việc thì cũng nên cố gắng thận trọng và chăm chỉ. Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua được mọi rào cản trong cuộc sống.

Nằm mộng thấy mèo trèo lên đầu gối 

Mơ thấy con mèo trèo lên đầu gối, điều này cho thấy quan hệ giữa bạn và người yêu cực kỳ tốt. Hoặc có thể người từ trước tới giờ luôn lạnh nhạt với bạn bỗng dưng thay đổi thái độ, muốn hẹn gặp và tạo cho bạn những điều bất ngờ. Nhưng cần chú ý đến cơ thể, đừng bởi vì hẹn hò quá nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

"Thông tin về việc giải mã các con số từ giấc mơ được cung cấp chỉ để tham khảo và không đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Đề nghị bạn cân nhắc kỹ trước khi áp dụng vào quyết định cá nhân của mình."

Tin tức liên quan