dàn số 36 số khung 3 ngày, mẹo nuôi dàn số hiệu quả

dàn số 36 số khung 3 ngày, phương pháp nuôi dàn số hiệu quả nhất. Đây là cách tạo dàn số mang lại tỷ lệ chuẩn xác rất cao, được nhiều người lựa chọn. Cùng xoso360.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm dàn số 36 số khung 3 ngày

Đây là cách chơi được áp dụng phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Hiệu quả mà nó mang đến tương đối cao  nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn chốt số.

Áp dụng dàn số này vào chốt số người chơi chỉ cần tính toán và vào tiền một cách hợp lý thì xác suất trúng thưởng sẽ rất cao.

Nuôi dàn số 36 số khung 2 ngày hiệu quả
Nuôi dàn số 36 số khung 2 ngày hiệu quả

Có một số cách vào tiền mang lại hiệu quả tốt nhất mà anh em nên tham khảo là:

+ Anh em vào tiền theo tỷ lệ 1:2:3 có thể hiểu đơn giản là ngày đầu tiên anh em sẽ đánh 10 điểm mỗi con, ngày thứ 2 đánh 20 điểm và ngày cuối cùng đánh 30 điểm.

+ Hoặc có thể vào tiền theo tỷ lệ 1:2:4 cũng như vậy ngày đầu tiên anh em sẽ đánh 10 điểm mỗi con, ngày thứ 2 đánh 20 điểm và ngày cuối cùng đánh 40 điểm.

+ Vào tiền theo tỷ lệ 1:2:5 anh em nên lựa chọn cách đánh này, tức là nên đợi ngày 3 (ngày cuối) vào tiền lớn đánh cho ăn chắc.

2. Chọn nuôi dàn số 36 số

Để chọn ra 36 con số đẹp nhất từ 0 – 99 người chơi có thể dựa vào các cách sau:

– Chọn theo chạm:

Ví dụ áp dụng cho chạm 4 và chạm 5. Liệt kê và ghép 2 chạm này lại với nhau sẽ được 38 số loại đi 2 số trùng nhau ta sẽ được dàn số 36 số.

– Theo đầu, đuôi:

Ví dụ: đầu 5 tương ứng với 10 số và đuôi 5 sẽ tương ứng với 10 số. Kết hợp xen kẽ với dàn đầu 4 và đuôi 4 rồi bỏ đi những cặp số trùng nhau ta sẽ được dàn số 36 số siêu chính xác.

Xem thêm : Cách chơi dàn 50 số khung 2 ngày luôn thắng

3. Lợi ích khi nuôi dàn số 36 số khung 3 ngày 

Được biết đến không chỉ là phương pháp nuôi số được nhiều người lựa chọn mà nó còn giúp người chơi tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt là số vốn bỏ ra ít nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

Trong dàn số sẽ bao gồm các cặp số bất kỳ được kết hợp ngẫu nhiên từ 0 – 99. Trong 36 số đẹp nhất, anh em sẽ chọn ra cho mình một con số may mắn với hy vọng sẽ mang đến kết quả như mong muốn trong 3 ngày tiếp tiếp để tiến hành nuôi theo khung 3 ngày.

Để áp dụng cách chơi này đạt hiệu quả cao, người chơi cần phải thống kê đặc biệt thật chuẩn, chi tiết và tỉ mỉ để sàng lọc và lựa chọn ra 36 con số có xác suất xuất hiện cao nhất.

Phương pháp này áp dụng được cho cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều mang đến những hiệu quả cao nên nó còn được biết đến với tên gọi là dàn số 36 số bất bại.

4. Kinh nghiệm nuôi dàn số 36 số khung 3 ngày hiệu quả

Để có được hiệu quả tốt nhất, anh em cần tham khảo một số kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên gia như sau:

– Cân đối tài chính và vào tiền phù hợp

– Biết dừng đúng lúc

– Tâm lý vững vàng, ổn định

Bài viết trên đây là tổng hợp những chia sẻ hữu ích về nuôi dàn số 36 số khung 3 ngày. Mong rằng nó sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết để người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi.

 

 

"Chú ý rằng thông tin về các số dự đoán chỉ được cung cấp như một nguồn tham khảo và không nên được xem là lời khuyên. Việc chơi đề là vi phạm pháp luật và nên được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia."

Tin tức liên quan