Pay cổng game – Phân Tích Chi Tiết Thao Tác Pay cơ bản

Login 8xbet có khó hay không và gồm những thao tác như thế nào? Vấn đề nạp và withdraw luôn rất nhạy cảm và nếu nhập sai thao tác anh em có thể sẽ mất trắng số tiền mình nạp vào. Dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể cho quá trình pay của người chơi, mời anh em cùng theo dõi!

Vì sao phải pay cổng game?

Sau khi tạo tài khoản người chơi cần phải pay cổng game để có thể trải nghiệm các tựa game dự đoán. Vì mô hình trò chơi tại là dự đoán ăn tiền thật nên anh em cần phải sử dụng tiền thật nạp vào để tham gia. Cổng game sẽ không giới hạn số lượng tiền mà người chơi nạp vào nhưng tối thiểu phải là 100k.

Lý do người chơi cần phải pay vào tài khoản 8xbet là gì?

Lý do người chơi cần phải pay vào tài khoản cổng game là gì?

cổng game là một sân chơi uy tín nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng. Với uy tín hơn 5 năm hoạt động cùng giấy phép kinh doanh hợp pháp để giúp cho cổng game cổng game ngày càng khẳng định được sức hút và uy tín của mình trong lòng người chơi.

Cổng game tuyệt đối sẽ không đưa ra những chính sách giữ tiền của người chơi khi nạp vào. Bạn hoàn toàn có thể minh bạch trong tất cả mọi khoản tiền nạp vào tài khoản cổng game. Người chơi có thể dễ dàng rút ra và sử dụng số tiền vừa thắng cược của mình cho mục đích cá nhân không liên quan đến cổng game.

Có bao nhiêu phương thức pay cổng game?

Hiện tại cổng game đang có rất rất nhiều những phương thức pay cổng game khác nhau. Sự đa dạng hóa các phương thức pay nhằm mục mục đích chính đó chính là mang đến cho anh em sự thuận tiện. Dưới đây là một số phương thức pay phổ biến mà người chơi thường sử dụng tại cổng game:

 • Login thông qua việc chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng.
 • Login thông qua hình thức chuyển khoản trực tiếp tại cây ATM.
 • Login thông qua việc chuyển khoản bằng Internet Banking.
 • Login cổng game thông qua ví điện tử.
 • Login thông qua ví tiền ảo.
 • Login thông qua hình thức thẻ cào điện thoại.

Hướng dẫn các bước pay cực đơn giản tại cổng game

Việc pay cổng game sẽ không còn khó nếu người chơi thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn các bước đơn giản để người chơi có thể pay 8xbet nhanh nhất 

Hướng dẫn các bước đơn giản để người chơi có thể pay cổng game nhanh nhất 

Login vào tài khoản cổng game

Đầu tiên người chơi sử dụng tài khoản và mật khẩu login vào cổng game. Trong trường hợp chưa có tài khoản anh em phải register tại mục register ở giao diện màn hình chính.

Lựa chọn phương thức pay cổng game

Sau khi sử dụng tài khoản và mật khẩu login vào anh em bấm vào phần nạp và withdraw > pay cổng game. Tại đây, người chơi sẽ lựa chọn phương thức pay phù hợp với mình thông qua những gợi ý bên trên của chúng tôi.

Nhập vào số tiền cần nạp 

Nhập vào số tiền mà mình cần nạp vào tài khoản sau đó kiểm tra kỹ các thông tin pay một lần nữa. Nếu lựa chọn phương thức pay thông qua ngân hàng anh em sẽ được hoàn trả 1% giá trị mỗi lần nạp.

Hoàn tất các bước pay cổng game

Thực hiện theo các bước hướng dẫn và nhập cú pháp pay đúng theo yêu cầu của cổng game. Sau đó người chơi tiếp tục nhập mật khẩu pay cổng game. Trong trường hợp nếu chưa có hoặc nạp ở lần đầu tiên thì người chơi sẽ tiến hành tạo mật khẩu pay. 

Thông thường, thời gian pay sẽ mất khoảng từ 5 đến 10 phút để tiền có thể được chuyển vào tài khoản. Tuy nhiên thời gian này có thể lâu hơn tùy vào tình trạng kết nối internet của người chơi và phương thức pay mà bạn yêu cầu.

Hoàn tất quá trình pay 8xbet và kiểm tra tài khoản 

Hoàn tất quá trình pay cổng game và kiểm tra tài khoản 

Người chơi nên pay trước thời gian chơi của mình để tránh trở lại quá lâu vào các giờ cao điểm. Nếu thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường hoặc tiền không vào tài khoản sau 30 phút người chơi hãy liên hệ ngay với tổng đài cổng game để được hỗ trợ sớm nhất.

Một số lưu ý quan trọng khi pay cổng game

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng trong quá trình pay cổng game mà anh em cần phải bỏ túi để tránh xảy ra sai sót:

 • Trong quá trình pay người chơi nên lựa chọn những địa điểm có kết nối internet tốt để tránh xảy ra gián đoạn.
 • Nên tránh pay vào các giờ cao điểm hoặc pay vào ngân sách thời gian diễn ra trận đấu.
 • Anh em nên trừ hao từ 15 đến 20 phút trước khi pay vào tài khoản để tránh xảy ra bất cứ trục trặc gì trong quá trình pay cổng game.
 • Kiểm tra kỹ số tài khoản và số tiền còn lại trong tài khoản trước khi thực hiện các thao tác pay.
 • Tuyệt đối không chuyển tiền cho bất cứ bên thứ ba nào ngoài thông tin ở mục chuyển tiền tại cổng game.
 • Người chơi cần phải nhập chính xác những thông tin yêu cầu khi chuyển tiền để tránh tiền rơi vào tài khoản khác.
 • Tuân thủ theo đúng những điều khoản của cổng game đưa ra và nhập đúng mã pay cổng game.
 • Không nên pay hộ cho tài khoản khác và mỗi tài khoản sẽ có thời gian xác nhận pay là 10 phút. Nếu sau 10 phút người chơi không hoàn tất quá trình pay thì bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

Mong rằng những chia sẻ bên trên của chúng tôi về cách pay cổng game sẽ giúp anh em hiểu hơn về các thao tác pay nhanh vào tài khoản. Hãy đón xem chuyên mục kế tiếp của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết về cách withdraw cổng game nhé!

"Các tin tức được đề cập trong bài viết chỉ là để bạn tham khảo. Vui lòng suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cá nhân của mình. Đừng quên thường xuyên truy cập vào trang web để cập nhật thông tin hữu ích."

Tin tức liên quan