Pay – Phân tích giao dịch cực kỳ nhanh chóng

Để tham gia dự đoán tại cổng game thì đầu tiên người chơi cần một tài khoản và nắm rõ các thao tác pay. Với những người chơi lần đầu tham gia tại cổng game ắt hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn. Thực tế thì những bước trong giao dịch pay cổng game đơn giản ra sao? Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ về từng phương pháp pay cổng game đúng chuẩn nhất.

Đôi nét về cổng dự đoán cổng game

Trước khi bạn quyết định đầu tư dự đoán và pay NEW88 cần tìm hiểu vài nét về địa chỉ này. Đây có lẽ là cổng game không còn quá xa lạ gì đối với đông đảo các người chơi dự đoán lâu năm. cổng game là địa chỉ nổi tiếng hàng đầu trên thị trường dự đoán trực tuyến thời điểm hiện tại. 

Tại Việt Nam, cổng game được biết đến là cổng game tổ chức dự đoán trực tuyến đi đầu. Sau gần 10 năm hoạt động, cổng game hỗ trợ với đa ngôn ngữ khác nhau như Anh, Việt và Thái. Cộng đồng người chơi tại đơn vị đang ngày một phát triển và dần trở nên lớn mạnh. Với khả năng quảng bá thương hiệu tốt cùng nhiều ưu đãi ngập tràn. cổng game dường như đã nắm vị trí số một về thị phần người chơi dự đoán ở nước ta.

cổng game còn là nhà tài trợ và là đối tác của nhiều CLB lớn tại nước Úc. Họ còn từng là nhà đầu tư chính thức vào 2 CLB lớn là Man City và Tottenham trong mùa giải Ngoại Hạng. Không chỉ thể thao mà địa chỉ này còn phát triển trong mảng cổng game. Mới đây nhất thì họ vừa mở một sảnh dự đoán VIP tại cổng game hàng đầu Macau.  

Để cổng game thành công như ngày hôm nay thì không thể không kể đến những chương trình khuyến mãi. Những ưu đãi đặc biệt có thể kể đến như pay cổng game lần đầu, dự đoán lần đầu, hoàn trả,… Đi cùng với đó là nhiều phần thưởng thu hút người chơi. Đó là lý do vì sao đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sân chơi chơi uy tín, an toàn này.

Quy định mới của cổng game về pay cổng game

Người chơi cần đáp ứng đầy đủ một số điều kiện tiên quyết để thực hiện pay NEW88 thành công. Những lưu ý này là điều kiện tối thiểu để bạn tham gia dự đoán tại cổng game. Cân nhắc kỹ lưỡng từng nội dung trước khi chấp nhận chơi tại cổng game:  

 • Đầu tiên là để pay cổng game thì người chơi cần là thành viên tại cổng game. Bạn sẽ sở hữu một tài khoản game tại cổng game và lưu các thông tin chính chủ của mình. Nếu thông tin của người chơi register không khớp thì cực kỳ phức tạp cho các giao dịch tiếp theo.
 • Người chơi chấp hành nội quy mà cổng game thông cáo trên website. Sau đó mới dễ dàng tiến hành tham gia pay và dự đoán tại cổng game cổng game.
 • Đối với những thành viên lâu năm từng giao dịch pay thì hãy đảm bảo chức năng pay trong TK vẫn sử dụng tốt. Nếu gặp bất kỳ sự cố gì về nạp withdraw thì nên liên hệ với CSKH.
 • Những trường hợp mà người chơi vi phạm điều khoản về nạp và withdraw. Hoặc có thể là hành vi cung cấp thông tin thiếu chính xác sẽ bị cổng game khóa chức năng này.
 • Cổng game sẽ thường xuyên tổ chức nhiều ưu đãi, khuyến mãi về pay cổng game. Các bạn nên cập nhật thường xuyên và tận dụng để có trải nghiệm dự đoán thú vị hơn..

Quy định mới của cổng game về pay NEW88

Quy định mới của cổng game về pay cổng game

Hướng dẫn pay cổng game đơn giản cho người chơi

Sau khi người chơi tìm hiểu kỹ về cổng game cũng như các điều khoản quy định tại đây. Lúc này đã có thể dễ dàng tiến hành register, pay tại cổng game và trải nghiệm dự đoán. Bạn hãy click vào mục “Login” ngay sau khi login tài khoản thành công, Sau đó là chọn phương thức thanh toán phù hợp theo nội dung sắp chia sẻ:

Qua ví điện tử MOMO

Hiện nay cách pay tại cổng game qua ví điện tử MOMO được nhiều người chơi áp dụng. Cách thực hiện:

 • Bước 1: Trước tiên là sau khi vào mục Gửi tiền, bạn hãy chọn hình thức thanh toán tại cổng game qua MOMO Pay.
 • Bước 2: Biểu mẫu thông tin pay sẽ hiện ra. Sau đó để người chơi tiến hành nhập thông tin liên quan.
 • Bước 3: Xác nhận số tiền mà người chơi muốn gửi vào tài khoản cổng game để đầu tư.
 • Bước 4: Ngay lập tức trang mã QR sẽ xuất hiện để các bạn tiến hành quét mã thanh toán giao dịch. Tiến hành kiểm tra lại tại điện thoại về số tiền nạp sau đó xác nhận thanh toán. 

Qua tài khoản ngân hàng

Phương thức thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng được nhiều người chơi ứng dụng. Có 2 cách thanh toán chủ yếu là nhập thông tin tài khoản hoặc quét mã QR.

Đối với hình thức quét mã QR thì các bước thực hiện tương tự như thanh toán qua MOMO. Người chơi chỉ cần vào tài khoản Banking của mình sau đó quét mã và giao dịch pay như thường.

Cách thứ 2 đó là thanh toán gửi tiền thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân được hướng dẫn:

 • Bước 1: Vào mục pay và lựa chọn phương thức thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng.
 • Bước 2: Cổng game cổng game đã thực hiện liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau để hỗ trợ cho mọi giao dịch tốt nhất. Bạn hãy chọn lựa chọn “Ngân hàng thanh toán” sao cho thuận tiện với mình nhất. Sau đó nhập số tiền cần nạp vào tài khoản tại mục số tiền gửi.
 • Bước 3: Xác nhận số tiền nạp vào tài khoản với click chọn mã khuyến mãi nếu có. “Xác nhận” để thực hiện pay.
 • Bước 4: Một trang pay mới ngay lập tức sẽ hiện ra và tiến hành chọn ngân hàng phù hợp. Sau đó click chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn pay NEW88 đơn giản cho người chơi

Hướng dẫn pay cổng game đơn giản cho người chơi

Qua bài viết trên hi vọng người chơi đã hiểu rõ hơn về hướng dẫn pay cổng game. Mọi giao dịch tại đây đều tiến hành vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Chúc người chơi tham gia có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia dự đoán tại cổng game.

"Các tin tức được đề cập trong bài viết chỉ là để bạn tham khảo. Vui lòng suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cá nhân của mình. Đừng quên thường xuyên truy cập vào trang web để cập nhật thông tin hữu ích."

Tin tức liên quan