Pay Tại App Game Uy Tín Hỗ Trợ Tất Cả Ngân Hàng Cho Người Chơi

TF88 mặc dù không phải là một sân chơi lâu đời nhưng đã có vị thế riêng cho mình trên thị trường dự đoán. Để tạo ra một điểm dự đoán lành mạnh và uy tín, cổng game luôn đặt quyền lợi của thành viên lên đầu. Đặc biệt trong hình thức pay, hệ thống luôn hỗ trợ tất cả ngân hàng cho người chơi.

Người chơi có thể pay cổng game qua ngân hàng nào?

Để giúp người chơi nhanh chóng được tham gia dự đoán, hệ thống đã ngày càng nâng cấp nhiều tài khoản ngân hàng hơn. Điều này sẽ giúp quá trình thực hiện pay của người chơi được cổng game xử lý nhanh nhất và đặc biệt không để mất phí của thành viên. Hiện nay cổng game hỗ trợ hầu hết các ngân hàng để anh em cược thủ pay đó là:

Login TF88 trước khi tiến hành pay vào tài khoản:

 • Chuyển tiền qua Eximbank.
 • Chuyển tiền qua Techcombank.
 • Chuyển tiền qua Á Châu ACB.
 • Chuyển tiền qua BIDV.
 • Chuyển tiền qua ngân hàng DongA Bank.
 • Chuyển tiền qua Sacombank.
 • Chuyển tiền qua Vietinbank.
 • Chuyển tiền qua Vietcombank.

Đây là những ngân hàng được cổng game hỗ trợ, bạn có thể thực hiện chuyển tiền bằng các hình thức như sau:

 • Chuyển khoản qua internet banking: Đây được xem là hình thức pay nhanh nhất và cũng được cổng game rất khuyến khích người chơi. Bởi vì chỉ cần vào App trên điện thoại và thực hiện chuyển khoản như bình thường.
 • Chuyển tiền qua quầy giao dịch: Bạn có thể đến quầy giao dịch hỗ trợ chuyển tiền gần nhất để thực hiện gửi tiền vào số tài khoản của cổng game.
 • Chuyển tiền ở chi nhánh ngân hàng: Người chơi đến phòng giao dịch ngân hàng để yêu cầu gửi tiền.

Có rất nhiều ngân hàng được cổng game hỗ trợ người chơi khi muốn pay

Có rất nhiều ngân hàng được cổng game hỗ trợ người chơi khi muốn pay

Hướng dẫn cách pay tại cổng game qua ngân hàng

Login vào tài khoản tại cổng game thông qua ngân hàng rất đơn giản nên anh em không cần phải lo lắng. Đây cũng là hình thức pay phổ biến nhất và đang được nhiều người chơi ưa thích nhất, để pay, bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1 – Lựa chọn ngân hàng cổng game phù hợp nhất

Sau khi bạn login và vào mục “Login”, hãy chọn tài khoản ngân hàng của cổng game phù hợp nhất với tài khoản của mình. Việc này sẽ giúp quá trình chuyển tiền diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, tiền sẽ được cập nhật nhanh vào tài khoản game hơn.

Bước 2 – Điền số tiền cần nạp

Khi anh em muốn pay vào tài khoản cổng game cần nạp tối thiểu 200.000 VNĐ. Đây là quy định của cổng game để bạn có thể tham gia các vòng cược thỏa thích. Hãy yên tâm vì ngay khi nạp thành công, hệ thống sẽ có khuyến mãi tặng thưởng pay mỗi ngày có người chơi. Vì vậy càng pay nhiều càng được thưởng lớn đấy.

Các bước pay vào cổng game qua ngân hàng cực kỳ đơn giản

Các bước pay vào cổng game qua ngân hàng cực kỳ đơn giản

Bước 3 – Tiến hành thực hiện chuyển khoản

Anh em có thể thực hiện chuyển khoản bằng 2 hình thức là thanh toán online là nhập số tài khoản và thông tin như bình thường. Cách thứ 2 có thể quét mã QR để chuyển tiền. Hình thức nào cũng có thao tác đơn giản và được cổng game hướng dẫn cụ thể từng bước một. Vì vậy bạn chỉ cần chọn cách chuyển phù hợp nhất và mình cảm thấy dễ dàng nhất là được.

Bước 4 – Chờ hệ thống xác nhận và nhận tiền vào tài khoản

Sau khi hoàn thành giao dịch chuyển khoản thành công, người chơi chờ 1 đến 3 phút để hệ thống xác nhận thông tin. Tiền sẽ có ngay vào tài khoản game của thành viên, lúc này có thể tham gia dự đoán thoải mái.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về thông tin pay qua ngân hàng ở cổng game cổng game. Mong rằng các cược thủ sẽ có thể kiếm được nguồn thu nhập khủng từ số vốn của mình.

"Chú ý rằng thông tin về các số dự đoán chỉ được cung cấp như một nguồn tham khảo và không nên được xem là lời khuyên. Việc chơi đề là vi phạm pháp luật và nên được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia."

Tin tức liên quan