Dự đoán bóng đá Wellington Phoenix vs Newcastle Jets, 09h00 ngày 04/03

Dự đoán bóng đá Wellington Phoenix vs Newcastle Jets, 09h00 ngày 04/03. Wellington Phoenix nhận được sự tin tưởng của giới chuyên môn thể thao

Wellington Phoenix đang ở trong giai đoạn không thực sự khỏe khi chỉ giành chiến thắng trong 1/5 trận đấu gần nhất ở giải VĐQG Australia. Lúc này, họ đã bị đẩy xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 25 điểm.

Dù sao, Wellington Phoenix vẫn là kênh đầu tư tốt về kèo trong thời gian qua khi thắng kèo trong 5/8 trận gần nhất. Tuy nhiên, để vươn lên nhóm đầu, Wellington Phoenix cần cải thiện khả năng thi đấu trên sân nhà khi thắng chỉ 2/6 trận gần đây (thắng kèo 2/6 trận).

Dự đoán bóng đá Wellington Phoenix vs Newcastle Jets, 09h00 ngày 04/03
Dự đoán bóng đá Wellington Phoenix vs Newcastle Jets, 09h00 ngày 04/03

Newcastle Jets đã trải qua 6 trận đấu liên tiếp nhưng họ vừa chấm dứt chuỗi trận ấn tượng này khi thua đội bóng xếp áp chót Western United. Lúc này, Newcastle Jets đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 24 điểm, kém nhóm dự vòng đua vô địch 1 điểm.

Dù sao, Newcastle Jets vẫn đang đạt tỷ lệ ăn kèo rất tốt trong thời gian qua. Họ đã thắng kèo trong 6/7 trận đấu gần nhất. Trên sân khách, Newcastle Jets cũng thắng kèo trong 4/5 trận đấu gần đây.

Tỷ lệ kèo bong da so giữa Wellington Phoenix vs Newcastle Jets

Dự đoán châu Á Wellington Phoenix vs Newcastle Jets

Thị trường châu Á ghi nhận kèo Wellington Phoenix chấp hòa cân tiền trận này, tỷ lệ có phần khả quan với họ. Kèo châu Á như vậy cao hơn chút so với tỷ lệ chấp 1/4 mà Wellington Phoenix từng sở hữu trong lần tiếp Newcastle Jets trên sân nhà mới nhất. Cần biết rằng 4 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên đều chứng kiến kịch bản đội có lợi thế sân bãi đồng thời là cửa trên thắng kèo.

Dự đoán trò chơi Wellington Phoenix vs Newcastle Jets

Giới cầm cân nảy mực áp mức trò chơi 2 3/4 cho trận này, cột mốc theo người viết đánh giá chưa phải là cao. Nên nhớ 5/6 trận gần đây của Wellington Phoenix cùng 4/5 trận vừa qua của Newcastle Jets và cả 4 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên đều có tối thiểu 3 bàn. Lẽ ra với dữ liệu thống kê như vậy thì trò chơi trận này phải từ 3 hòa trở lên mới hợp lý.

Thành tích đối đầu giữa Wellington Phoenix vs Newcastle Jets

Newcastle Jets thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận gần nhất gặp Wellington Phoenix.

Trên sân nhà, Wellington Phoenix thắng 6/8 trận gần đây gặp Newcastle Jets.

Đội hình dự kiến

Wellington Phoenix: Sail, Payne, Laws, Elliot, Mauragis, Rufer, Ugarkovic, Kraev, Ball, Zawada, Yan Sasse.

Newcastle Jets: Duncan, Hoffman, Jurman, Jenkinson, Ingham, Grozos, Thurgate, Al-Taay, Mikeltadze, Sotirio, Buhagiar.

Dự đoán kqbd giữa Wellington Phoenix 3-1 Newcastle Jets

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng các phân tích và nhận định được cung cấp chỉ là để bạn tham khảo, và việc đưa ra quyết định nên được thực hiện sau khi xem xét kỹ lưỡng. Đừng quên kiểm tra tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất."

Tin tức liên quan