Tin thể thao 2/1: Marcos Rojo từ chối lời mời của Inter Miami

Tin thể thao 2/1: Marcos Rojo từ chối lời mời của Inter Miami, Sancho vẫn góp mặt trong cuốn lịch năm 2024 của MU là những tin hot nhất.

Tin thể thao 2/1: Marcos Rojo từ chối lời mời của Inter Miami

Theo TyC Sports (Argentina), trung vệ Marcos Rojo đã quyết định từ chối lời mời của Inter Miami để hoàn tất năm cuối hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản Boca Junior. Hành động này của cựu cầu thủ Manchester United được xem là một quyết định đầy chắc chắn và đầy ý nghĩa.

Trước đó, Rojo nhận được lời đề nghị từ đích thân HLV Tata Martino và đồng hương nổi tiếng Lionel Messi, mời anh tới Mỹ để thi đấu cho Inter Miami. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng của nhiều người, Rojo đã quyết định không chấp nhận lời mời này.

Tin thể thao 2/1: Marcos Rojo từ chối lời mời của Inter Miami
Tin thể thao 2/1: Marcos Rojo từ chối lời mời của Inter Miami

Thay vào đó, anh quyết tâm hoàn thành năm cuối hợp đồng với Boca Juniors, câu lạc bộ mà anh đang gắn bó và cảm thấy hạnh phúc. Quyết định của Rojo cho thấy sự tận tụy và trung thành với Boca Juniors, từ chối cơ hội mới để tiếp tục gắn bó và góp phần cho kết quả bóng đá trực tuyến của đội bóng quen thuộc của mình.

Sancho vẫn góp mặt trong cuốn lịch năm 2024 của MU

Quãng thời gian khó khăn của Sancho tại MU vẫn tiếp tục khi HLV Ten Hag tiếp tục không cho phép anh thi đấu ở đội một. Sự không hài lòng của ngôi sao trẻ này cũng ngày càng nổi lên khi anh không muốn nhượng bộ ông thầy người Hà Lan và có ý định “đào tẩu” khỏi MU để cứu vãn sự nghiệp cá nhân.

Tuy nhiên, mặc cho những rắc rối trong sự nghiệp, Sancho vẫn được xuất hiện trong trang bìa cuốn lịch năm 2024 mà MU tung ra rộng rãi. Anh cùng với Varane, Bruno Fernandes, Casemiro và Marcus Rashford đều được chọn làm gương mặt đại diện trên trang bìa của cuốn lịch. Mặc cho việc không thể thi đấu, việc xuất hiện trong cuốn lịch có thể coi là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của Sancho tại MU.

MU đã sẵn sàng bán Varane

Manchester United đã đưa ra tín hiệu rằng họ có thể sẵn lòng bán Raphael Varane trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Dù có sự quan tâm từ Saudi Pro League, nhưng Bayern Munich đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của trung vệ người Pháp để nhanh chóng cải thiện kèo bóng đá hôm nay của đội bóng đang không được như ý.

Truyền thông Anh gần đây đã đưa tin rằng Varane muốn tiếp tục gắn bó với Manchester United đến hết mùa giải và không đồng ý ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Sự quyết định này có thể tạo ra sự đổi lệnh trong thị trường chuyển nhượng với việc ngôi sao này quyết tâm thực hiện mục tiêu dài hạn tại Old Trafford.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng các phân tích và nhận định được cung cấp chỉ là để bạn tham khảo, và việc đưa ra quyết định nên được thực hiện sau khi xem xét kỹ lưỡng. Đừng quên kiểm tra tin tức thể thao hàng ngày trên trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất."

Tin tức liên quan