Withdraw – An toàn và siêu tốc cho tân thủ

Cổng game F8bet không chỉ thu hút nhiều game thủ tham gia bởi giao diện thân thiện, đa dạng những sản phẩm dự đoán, tỷ lệ nhận thưởng cao mà còn đổi lại cách withdraw cổng game đơn giản và nhanh chóng. Với những tân thủ game cho biết quá trình withdraw còn gặp nhiều trở ngại hoặc lo sợ tâm lý thực hiện sai sẽ bị trừ hết tiền. Để nhằm giúp người chơi nắm rõ hơn về giao dịch withdraw tại cổng game cổng game, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu cổng game cổng game

Giới thiệu cổng game F8bet
Giới thiệu cổng game cổng game

Trước khi tìm hiểu về cách withdraw f8ebt thì người chơi nên khám phá những điều tuyệt vời về cổng game uy tín, chất lượng số 1 châu Á.

Cổng game này có trụ sở chính tại Philippines, register dự đoán trực tuyến theo đúng quy định của Costa Rica và được cơ quan này công nhận về sự uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

cổng game không chỉ chú trọng về giao diện, hình ảnh, âm thanh và sự đa dạng của những cổng game mà còn đầu tư về chính sách bảo mật, ứng dụng công nghệ mã hóa 128 bit để mã hóa thông tin – giao dịch giữa cổng game và người chơi. 

Chính vì điều này mà người chơi sẽ an tâm thực hiện quá trình nạp/withdraw cổng game hơn. Cổng game cam kết tất cả những thông tin đều được bảo mật thông tin tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ 3 dù bất cứ hình thức nà. Bên cạnh đó, cổng game cổng game ra đời, phủ sóng thị trường dự đoán châu âu và châu Á – trở thành sân chơi dự đoán được sự tin tưởng của nhiều game thủ. 

Hướng dẫn cách withdraw về tài khoản cực nhanh tại cổng game cổng game

Ngoài những giây phút trải nghiệm thú vị và sống hết mình cùng với những trò chơi hấp dẫn thì sau khi giành được những chiến thắng, tiền thưởng sẽ về tài khoản thành viên của bạn. 

Hướng dẫn cách withdraw về tài khoản cực nhanh tại cổng game F8bet
Hướng dẫn cách withdraw về tài khoản cực nhanh tại cổng game cổng game

Nếu như muốn withdraw cổng game về tài khoản ngân hàng, hãy thực hiện những bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Điền thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng yêu cầu

Với thành viên withdraw lần đầu tại cổng game thì cần điền thêm một số thông tin liên quan đến ngân hàng chính chủ nhé. Cụ thể như sau:

Login vào trang chủ của cổng game cổng game, tiến hành chọn tên login.

Một cửa sổ mới sẽ hiện lên màn hình, nhấn chọn “Thêm tài khoản ngân hàng của tôi”. 

Người chơi chỉ cần điền đầy đủ thông tin được yêu cầu như tên ngân hàng, chủ tài khoản, account, chi nhánh nhân hàng, số chứng minh nhân dân,… Lưu ý, những thông tin này cần phải chính xác để thuận tiện trong quá trình thực hiện giao dịch. 

Kiểm tra thông tin thêm một lần nữa, không có gì sai sót thì hãy nhấn chọn “Công nhận”.

Bước 2: Tiến hành thực hiện lệnh withdraw

Khi điền thông tin tài khoản ngân hàng hoàn tất thì bạn hãy nhấn chọn sang tab withdraw cổng game để thực hiện nhu cầu của mình. 

Tại giao diện của cổng game hiển thị lệnh “Tiếp tục”, bạn hãy nhấn vào đó để thực hiện quá trình withdraw về tài khoản một cách nhanh chóng nhất. 

Một cửa sổ withdraw hiện ra, bạn hãy điền số tiền cần rút và sau đó nhấn chọn “withdraw”.

Hệ thống của cổng game cổng game sẽ chuyển bạn đến tab tiếp theo. Tại đây có nhiều ngân hàng hiện lên, bạn hãy lựa chọn ngân hàng mà đã thêm ở bước 1. 

Bước 3: Hoàn tất quá trình withdraw 

Khi bạn đã lựa chọn ngân hàng withdraw, hãy nhấn chọn vào “Xác nhận”. Yêu cầu withdraw tại cổng game cổng game đã được gửi đến hệ thống để tiến hành xử lý. 

Nếu như thông tin đúng, giao dịch withdraw sẽ diễn ra nhanh chóng. Bạn chờ khoảng vài phút là tiền về tài khoản của mình. 

Xem thêm: Tiến Lên cổng game Nghĩa Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Tiến Lên Thắng Lớn

Lý do withdraw về tài khoản không thành công?

Lý do withdraw về tài khoản không thành công?
Lý do withdraw về tài khoản không thành công?

Trong một số trường hợp, người chơi thực hiện withdraw cổng game nhưng không thành công. Hệ thống sẽ tiến hành rà soát và phát hiện ra một số nguyên nhân như sau:

  • Tài khoản withdraw gian lận: Cổng game cổng game chú trọng vào hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin khách hàng nên có dấu hiệu gian lận sẽ khóa tài khoản ngay. Xuất hiện tài khoản bịp trong quá trình dự đoán thì sẽ bị khóa tài khoản và hủy vé cược thực hiện. 
  • Vượt quá hạn mức quy định: Mức withdraw cao nhất cho 1 lần là 1.000.000 VNĐ, mỗi ngày chỉ rút nhiều nhất 5.000.000 VNĐ. Nếu như vượt quá số tiền này thì không thực hiện được lệnh withdraw. 
  • Chưa đủ điều kiện để withdraw: với trường hợp mà người chơi không đủ điều kiện để withdraw thì bạn hãy kiểm tra lại những vấn đề như: Tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên không trùng khớp thông tin với nhau, những điều kiện đi kèm chưa đáp ứng đầy đủ lệnh withdraw cổng game, mã pin nhập sai hoặc thừa ký tự.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về withdraw cổng game để người chơi tham khảo. Nếu như muốn giành chiến thắng và nhận tiền cực nhanh về tài khoản thì nhanh tay trở thành thành viên chính thức của cổng game. Hưởng trọn khuyến mãi – thử sức cùng cổng game hấp dẫn ngay hôm nay.

"Chú ý rằng thông tin về các số dự đoán chỉ được cung cấp như một nguồn tham khảo và không nên được xem là lời khuyên. Việc chơi đề là vi phạm pháp luật và nên được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia."

Tin tức liên quan