Điểm danh 5 xạ thủ liên minh late game mạnh nhất hiện nay

Liên minh huyền thoại được biết đến là một tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới hiện nay cùng với những giải thi đấu vô cùng hấp dẫn. Vậy có những tướng xạ thủ liên minh nào late game tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Xạ thủ liên minh Twich

Theo đánh giá của Jbo thì dù ở bất cứ một kỳ phiên bản nào, Twitch vẫn luôn nằm trong top xạ thủ  và ổn định nhất vào cuối trận đấu. Không chỉ đảm nhiệm ở vị trí đường dưới xạ thủ, Twitch còn được nhiều game thủ lựa chọn cho vị trí rừng.

Bên cạnh đó, mặc dù nhược điểm là cơ động kém nhưng nội tại của Twitch cũng đủ gây ra hàng tá sát thương theo thời gian cho đối thủ. Đặc biệt nếu tướng này kết hợp với gươm vô danh thì dù có pk với tướng chống chịu, vẫn có thể gục ngã dưới tay Twitch. Hãy cảnh giác, vì Twich là một xạ thủy vô cùng nguy hiểm trong LOl.

Xạ thủ liên minh Twich

Jinx – Xạ thủ Liên Minh khét tiếng

Jinx là một trong số ít những xạ thủ có khả năng gây sát thương diện rộng (còn gọi là AOE) mạnh nhất trong tất cả các xạ thủ. Jinx có kxy năng Tráo Hàng (Q), Jinx có kỹ năng gây sát thương trên nhiều mục tiêu cạnh nhau trong giao tranh và đặc biệt hơn là tầm bắn của Jinx lên đến 175 đơn vị nữa nếu được nâng cấp kĩ năng ở mức tối đa.

Nếu tướng này được trang bị thêm Cuồng Cung Runaan, Jinx có thể bắn cả team địch trong giai đoạn late game với khả năng dọn lính nhanh và khả năng hạ gục thì Jinx có được tốc độ chạy nhanh trong các pha giao tranh tổng thì đây là một vị tướng vô cùng ưu thế.

Caitlyn

Xạ thủ Liên Minh Caitlyn được biết đến với khả năng cơ động cao và kiến tạo những tình huống bất ngờ trong các pha combat. Mặc dù tầm bắn của Caitlyn cũng rộng nhưng vẫn khá nép vế so Jinx khi nâng cấp tối đa kỹ năng Q được. Bù lại, tướng này có khả năng chống lại những kẻ áp sát mình mình bằng kỹ năng Lưới 90 (E), đồng thời có thể thực hiện làm chậm và thả diều vô cùng tốt.

Giống như xạ thủ Jinx, Caitlyn có được sức mạnh tốt nhất khi sở hữu Cuồng Cung Runaan bởi Nội Tại Thiện Xạ của tướng này khi có Cuồng Cung Runaan sẽ giúp kích hoạt nội tại khi giao tranh hoặc đi đường, thậm chí nếu phát bắn đó chí mạnh thì lượng sát thương sẽ rất khủng. Bên cạnh đó, tướng này có kỹ năng Bẫy Yordle (W) cũng giúp Caitlyn trở thành một xạ thủ có kỹ năng bảo vệ, khép góc trong các pha giao tranh và phối hợp với đồng đội tốt nhất.

Tướng Kog’Maw

Dựa vào những phân tích của Jbo247 thì xạ thủ này cũng cần phải sử dụng được Cuồng Cung Runaan để đạt một sức mạnh ổn định. Ở các phiên bản trước, Kog’Maw có thể đạt được tốc độ bắn lên đến 5.0 và có thể thổi bay cả đội hình địch chỉ trong một cái chớp mắt đơn giản. Tuy nhiên, sau đó điều chỉnh kỹ năng Cao Xạ Ma Pháp (W), Kog’maw có phần yếu hơn nhưng nó vẫn là xạ thủ được nhiều game thủ lựa chọn trong các giải đấu lớn. Sự trở lại của Kog’Maw với trang bị Tam Hợp Kiếm cùng với Gươm Vô Danh vẫn rất mạnh để diệt các tướng có khả năng chống chịu.

Xạ thủ Vayne

Dù thiếu cơ động nhưng  Vayne trong các trường hợp PK 1 – 1 lượng sát thương của tướng này vẫn rất khủng.  Đặc biệt khi gặp phải tướng chống chịu thì sẽ x2 lượng sát thương. Khả năng gánh đội của những người chơi lão làng Vayne là vô cùng cao khi sở hữu các kỹ năng như  Nhào Lộn (Q) cùng chiêu cuối Thời Khắc Cuối Cùng (R). Mỗi khi nhào lộn bằng Q, thì tướng này sẽ không bao giờ bị phát hiện mắt, trừ khi bạn có Máy Quét.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của tướng này chính là khả năng khắc chế mọi tướng chống chịu của Vayne là kĩ năng Mũi Tên Bạc (W). Dù bạn “trâu” đến đâu àm chỉ có Garen 4.000 máu, Vayne vẫn có thể tiễn bạn lên bảng đếm số một cách dễ dàng. Thế nhưng, để chơi ngon được vị tướng này đòi hỏi người chơi phải sở hữu kỹ năng vô cùng tốt.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xạ thủ liên minh late game mạnh nhất. Hy vọng những thông tin mà xoso360.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin tức liên quan