Dàn đề bất bại hay dàn đề bất tử là gì, chơi sao hiệu quả

Dàn đề bất bại hay dàn đề bất tử là gì, những bộ dàn đề này nên được chơi thế nào cho hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xoso360.net

1. Khái niệm dàn đề bất bại dàn đề bất tử

Để có thể nắm chắc được và định nghĩa xem thế nào là dàn đề bất bại dàn đề bất tử thì chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về khái niệm dàn đề, lý do vì sao nhiều người lựa chọn cách thức chơi dàn đề để gia tăng cơ hội trúng thưởng hơn. Tôi và bạn sẽ cùng nhau giải đáp chi tiết qua từng mục như sau

Dàn đề bất bại
Dàn đề bất bại

1.1. Khái niệm dàn đề là gì

Trong lô tô học dàn đề được sử dụng để chỉ một tập hợp nhiều con số mà người chơi đưa ra để đánh, bộ dàn đề đó có thể có số lượng tương đối vừa phải như 5 con 7 con hay 10 , 20 con. Tuy nhiên cũng có nhiều bộ dàn đề sở hữu số lượng nhiều hơn như 30 thậm trí là lên tới 50 60 con. So với việc chỉ lựa chọn một con số duy nhất thì hình thức chơi dàn đề sẽ mang lại khả năng trúng thưởng dễ dàng hơn. Tuy nhiên nó cũng sẽ cần người chơi phải có một chiến lược hợp lý để không mất quá nhiều tiền.

1.2. Lý do vì sao chơi dàn đề dễ trúng 

Bạn có thắc mắc tại sao chơi dàn đề lại dễ trúng hơn và vì sao lại thường gọi là dàn đề bất tử. Việc đánh dàn đề được đánh giá là dễ trúng hơn đánh bạch thủ đề. Với xác suất trúng bạch thủ đề thường là 1/100 ( tức là có 100 con số để chọn đánh đề . Chọn 1 con thì khả năng về là 1%)

Chính với vậy khi đánh dàn đề thì khả năng trúng cũng sẽ tăng lên rất nhiểu. Vì nếu bạn chọn bộ dàn với 65 số thì nếu đánh bạn sẽ có được khả năng thắng là 65% cao hơn 1% rất nhiều.

Xem thêm : Dàn lô 3 số cực chuẩn – Cách đánh dàn đề 3 con lộc trời chuẩn nhất

2. Phương pháp chơi dàn đề bất tử ngày nào cũng trúng

Một bộ dàn đề bất tử chơi ngày nào cũng trúng quả là một phương thức mà ai cũng mong muốn để có thể đổi đời tuy nhiên đó chắc chắn không phải là điều đơn giản bởi vậy người chơi thường tìm kiếm những phương pháp soi cầu, phương pháp giải đoán con số để có thể tìm ra bộ dàn đề chuẩn nhất.

Sẽ không có một công thức chơi đề cụ thể nào tuy nhiên nếu lựa chọn đánh dàn đề thì khẳ năng ngày nào cũng trúng sẽ cao hơn.

Khi đó bạn hoàn toàn có thể tham khảo những phương thức đánh dàn đề bất tử theo cách như sau ”

 • Đánh dàn đề bất bại 10 số khung 3 ngày : Là cách bạn đánh cùng 1 bộ dàn trong 3 ngày liên tiếp thậm chí là có thể tiến hành nuôi trong vòng 5 ngày.
 • Đánh bộ dàn đề 20 số tiến hành nuôi khung 3 ngày : Với cách chơi này thì vào người cuối cùng bạn hãy tiến hành đánh gấp thếp để đảm bảo tỉ lệ ăn sẽ cao hơn.
 • Dàn đề 30 số cực dễ trúng : Với cách này bạn có thể tiến hành nuôi khung theo 3 ngày tiến hành đánh gáp thếp lên thì mới đảm bảo được tỉ lệ ăn.
 • Cách chơi bộ dàn đề bất tử 36 số bất bại : Để tạo bộ dàn đề 36 số này chúng ta cần quan tâm tới tỉ lệ trúng của dàn đề 36 số là rất cao, khi đó bạn có thể chia tỷ lệ đánh chẵn hoặc lẻ. Xét về mặt kinh tế nếu bỏ ra 10 nghìn cho một còn và đánh 36 cón là 360k nếu trúng bạn thu về lời 630k
 • Cách chơi dàn đề 38 số cực đẹp : Đối với bộ dàn đề 38 số là dàn mở rộng của dàn 36, cách đánh cũng tương tự. Bạn bỏ ra 380k ( 10 nghìn cho 1 con) trúng bạn sẽ thu về 610k
 • Phương pháp chơi dàn đề 49 con : Để bắt đầu từ bộ dàn 49 con này bạn hãy yên tâm vì cực dễ trúng và có thể coi là dàn đề bất bại. Lãi bạn ít đi một chút nhưng mà khả năng ăn thông sẽ bù lại rất nhiều
 • Dàn đề 50 số bất bại : Lựa chọn đánh trực tuyến mỗi con 10 nghìn nếu trúng thu về 490 nghìn sau khi trừ gốc.
 • Bộ dàn đề 56 số chuẩn đánh là trúng
 • Phương pháp chơi dàn đề 60 số chuẩn ăn thông liên tục
 • Cách chơi bộ dàn đề 65 hoặc 66 số
 • Phương pháp chơi bộ dàn đề 70 số cực chắc tay
 • Phương pháp chơi dàn đề 80 số bất bại

Trên đây là tổng hợp thông tin về khái niệm cũng như cách chơi dàn đề bất bại chắc chắc sẽ mang về cho bạn khả năng chiến thắng cao. Chúc bạn luôn may mắn.

Tin tức liên quan