Mơ bắt được cá là điềm gì – Đánh con gì vào bờ an toàn?

Mơ bắt được cá là điềm báo gì? Giấc mơ này không hề hiếm gặp nhưng nó luôn đem đến khá nhiều dự báo tương lai chính xác. Bài viết dưới đây các chuyên gia XOSO360.NET sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

1. Mơ bắt được cá là điềm gì, dữ hay lành? 

Chiêm bao thấy bắt được cá trong bùn 

Đây là giấc mơ báo hiệu về những may mắn bạn sẽ gặp được trong chuyện tình cảm trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đang là người độc thân thì tương lai bạn sẽ gặp được một người thực sự yêu bạn và có nhiều dự định tương lai cùng với người này. Nếu đã có người yêu thì hại bạn sẽ tiến tới hôn nhân và có một cuộc sống hạnh phúc, êm đềm. Đặc biệt giấc mơ này cũng thể hiện được rằng gia đình bạn rất hòa thuận, yêu thương nhau.

Mơ bắt được cá là điềm gì - Đánh con gì vào bờ an toàn?
Mơ bắt được cá là điềm gì – Đánh con gì vào bờ an toàn?

Mơ bắt được cá trắm 

Nằm mộng thấy bắt được cá trắm to là điềm lành, ngụ ý rằng thời gian này công việc và tình duyên sẽ luôn suôn sẻ. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch của riêng mình, hãy tự tin thực hiện nó vì sẽ có người giúp bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang độc thân, giấc mơ này cho biết người yêu, nửa kia của bạn sắp xuất hiện. Chúc bạn vui vẻ và mong chờ khoảng thời gian hạnh phúc này!

Ngủ mê bắt được cá chép

Nằm chiêm bao bắt được cá chép to là một giấc mơ tốt lành. Đặc biệt là công việc làm ăn kinh doanh của bạn và gia đình khá là thuận lợi, thu lại được nhiều lợi nhuận, tiền của và đây cũng là khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc nhất của bạn và gia đình.

Không chỉ vậy nằm mơ thấy bắt cá chép to còn cho thấy bạn là người biết nổ lực, cố gắng trong cuộc sống, công việc và chịu khó vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chính điều này đã mang lại nhiều điều may mắn cho bạn.

Mộng mị bắt được cá Koi 

Cá koi là một loại cá có năng lực phong thủy tốt, và đặc biệt loài cá này là biểu tượng cho sự may mắn, cá Koi luôn là điềm báo hứa hẹn mang đến sự giàu sang, tài lộc phú quý. Nếu bên trong giấc mơ bạn vô tình thấy mình bắt được cá Koi thì chắc chắn sắp tới các bạn sẽ cơ hội thăng tiến của bạn đang sắp đến.

Thời gian sắp tới có thể các bạn sẽ tương đối thành công và gặp rất nhiều may mắn đến từ công việc hiện tại, và đây cũng chính là cơ hội sẽ giúp bạn có những bước thăng tiến vượt bậc, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé!

Chiêm bao thấy bắt được cá sấu 

Bên trong giấc mơ của mình các bạn vô tình thấy mình bắt được con cá sấu và điều này cho thấy rằng cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp rất nhiều những khó khăn, nhưng bạn vẫn đang cố gắng chống chọi để vượt qua. Và sự cố gắng đó đã được đền đáp, chỉ trong thời gian ngắn nữa những khó khăn ấy sẽ đi qua và một trang mới sẽ mở ra với bạn.

Mơ bắt được cá là điềm gì - Đánh con gì vào bờ an toàn?
Mơ bắt được cá là điềm gì – Đánh con gì vào bờ an toàn?

Mơ bắt được cá trên cạn 

Nếu bạn mơ thấy bản thân bắt được cá ở trên cạn thì xin chúc mừng bạn, đây quả là một giấc mơ đẹp đấy. Thời gian tới đây, việc mua bán của người nhà bạn sẽ phát triển tốt đẹp, doanh thu cao và tiền bạc cũng ngày càng dư dả, đây là thời điểm mà đối với gia đình bạn chính là lộc trời ban đấy.

Ngoài điều này ra, giấc mơ cũng nhắc đến bạn rằng là: bạn vốn tràn đầy sự nhiệt huyết, luôn biết cố gắng, phấn đấu cho những dự định, kế hoạch của bản thân, dù có khó khăn cũng không làm bạn chùn bước, chính điều này sẽ mang đến cho bạn một kết quả tốt đẹp đấy. Lô số 45, 78 và 89 sẽ ra khi mơ thấy giấc mơ này.

Nằm mộng bắt cá bị đâm vào tay 

Thực tế bị vảy gai củ cá rô phi đâm trúng sẽ vô cùng nhức nhói, đây cũng là dấu hiệu không tốt nếu bạn mơ thấy điều này. Thời gian tới đây bạn nên thận trọng và suy nghĩ nhiều hơn một chút, bởi thời điểm này thật sự không thuận lợi với bạn. Điều gì cũng không được như ý.

2. Mơ bắt được cá đánh con gì vào bờ an toàn? 

Nằm mơ bắt cá trong ao đánh con 96, 87

Nằm mơ bắt được nhiều cá 78 và 76

Trong giấc ngủ bắt được cá chuối nhớ đánh 34, 67

Chiêm bao thấy cá chép đánh con 72, 99.

Nằm mơ bắt cá đánh 47, 78

Ngủ mơ bắt được nhiều cá đen, đừng quên đánh 70, 30

Chiêm bao thấy cá vào nhà đánh 78, 77

Nằm mơ bắt cá trên cạn nên đánh 01 con 12.

Chiêm bao thấy bắt cá ở giếng 13, 28, 17

Đang ngủ mê man bắt cá cùng gia đình đánh con 65, 43

Nằm chiêm bao thấy bắt cá ở suối nhớ đánh con 12, 19

Nằm chiêm bao thấy bắt cá mà thả thì đánh 36, 95

Chiêm bao bắt được cá mà thua ngay con 82, 02

Nằm mơ thấy người khác bắt cá nên đánh con 12, 21.

Nằm mơ bắt được con cá cực to đánh ngay 53, 35

Chiêm bao thấy lội bùn bắt cá nhớ đánh 41, 81, 01

Nằm mơ tát ao bắt cá con 83, 11

Khi ngủ say, thấy bà bầu bắt cá, đánh con 80, 90 con.

Nằm mơ thấy con đi câu cá đánh ngay con 58, 85

Tin tức liên quan