Kinh nghiệm cần nhớ khi chơi dàn đề 36 số khung 3 ngày

Dàn đề 36 số khung 3 ngày. Chia sẻ kinh nghiệm chơi dàn đề hiệu quả nhất từ cao thủ, cách vào tiền với hình thức chơi dàn đề này như thế nào cho hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xoso36.net

Đối với cách chơi dàn đề 36 số này thì điều người chơi cần phải lưu ý đó chính là nên nuôi theo tỉ lệ nào cho hợp lý. Bởi vì theo kinh nghiệm của những cao thủ có nhiều năm trong nghề thì cách chơi dàn đề này sẽ mang lại xác suất nổ đề rất cao nên anh em không cần phải lo lắng quá làm gì. Nếu còn đang băn khoăn về việc nên nuôi dàn đề 36 số theo cách nào thì anh em có thể tham khảo những tỷ lệ vào đề được chia sẻ như sau.

Dàn đề 36 số khung 3 ngày hiệu quả
Dàn đề 36 số khung 3 ngày hiệu quả

1. Dàn đề 36 số khung 3 ngày cách vào tiền hiệu quả

Chắc chắn khi chơi bất kỳ trò chơi nào thì bạn sẽ luôn mong mình là người chiến thắng. Đối với hình thức nuôi dàn đề 36 số theo khung 3 ngày chúng ta sẽ có những cách vào tiền cụ thể như sau :

  • Tỷ lệ vào tiền : 1:2:3 nghĩa là ở trong ngày đầu tiên anh em sẽ tiến hành đánh 10 điểm mỗi con, vào ngày thứ 2 sẽ tiến hành đánh 20 điểm và vào ngày cuối cùng số điểm đánh sẽ là 30 điểm.
  • Phương thức vào tiền theo tỉ lệ 1:2:4 như vậy cũng có điểm tương đồng với cách đánh đầu tiên thì ở ngày đầu bạn cũng đánh 10 điểm mỗi con, vào ngày thứ 2 sẽ đánh số điểm là 20 còn ngày cuối cùng hãy đánh là 40 điểm.
  • Cách vào tiền theo tỷ lệ 1:2:5 Đây là tỷ lệ anh em nên lựa chọn nghĩa là vào ngày đầu tiên hãy đánh tỉ lệ 1 và 2 đợi tới ngày cuối cùng ngày thứ 3 thì sẽ vào với số tiền lớn cho ăn chắc.

2. Kinh nghiệm nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày từ cao thủ

Nếu có được những kinh nghiệm nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày từ những người đã chơi lâu năm chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được chiến thắng một cách dễ dàng hơn.

  • Khi đó người chơi cần có được số vốn ổn định

Lựa chọn chơi gì thì bạn cũng cần phải có được một số vốn ổn định, bạn cũng chỉ nên chơi theo số vốn mà mình có, đừng đi quá xa lại khó về bờ. Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi thì tốt hơn hết là chỉ trích từ 15 – 20% ngân sách để chơi, khi đã chơi hết số tiền này rồi thì sẽ dừng lại để đảm báo cho nguồn vốn được an toàn, sẽ chơi được lâu dài hơn.

  • Hãy dùng đúng lúc khi chơi

Không chỉ riêng gì với cách nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày mà với nhiều hình thức chơi khác bạn cũng cần phải biết dừng lại đúng lúc để có thể cắt được đây đen, nếu đang đen mà cứ cố tình chơi thì thường dễ dẫn tới việc bạn sẽ bị tiêu hết đi số vốn mà mình đang có, có khi còn thêm hệ lụy là rơi vào cảnh nợ nần, phá sản.

  • Giữ tâm lý thật ổn định khi nuôi dàn đề 36 số

Trong quá trình nuôi dàn đề 36 số này điều anh em cần phải làm được đó chính là giữ cho tâm lý được ổn định, điều đó sẽ giúp anh em đưa ra được những quyết định thật sáng suốt. Cần ghi nhớ rằng không bao giờ được chơi khi mà tâm tư đang mệt mỏi, buồn chán, điều đó sẽ khiến kết quả mang lại không được như ý muốn.

Xem thêm : Cách xin số đề người âm – Những biện pháp rợn tóc gáy nhưng hiệu quả

  • Tỷ lệ ăn hoa hồng là quan trọng

Bất kể là bạn lựa chọn hình thức chơi online hay là chỉ chơi trực tiếp bên ngoài thì điều mong muốn nhất cùng là sẽ là có được tỷ lệ hoa hồng hợp lý, như vậy sẽ giúp người chơi nắm biết được về lợi nhuận khi thắng cũng như những rủi ro không may ập tới sẽ ra sao.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chơi dàn đề cũng như phương pháp vào tiền đặt cược hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn thành công với mọi loại dàn đề bạn chơi.

Tin tức liên quan