Đồ chơi khám răng cá sấu – Giới thiệu sản phẩm và cách chơi

Đồ chơi khám răng cá sấu là trò gì, được cấu tạo như thế nào và có cách chơi ra sao, độ tuổi nào có thể chơi được trò này. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xoso360.net

Trò chơi khám răng cho cá sấu là một hình thức chơi rất vui nhộn dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Với mục đích thử thách lòng dũng cảm của trẻ qua những chiếc răng ma thuật và bí ẩn. Với trò này bạn sẽ có được những giờ phút cực kỳ thư giãn và cũng là một món trò vui nhộn để có thể chơi tập thể, bố mẹ thư giãn cùng con cái.

1. Mô tả đặc điểm cấu tạo của trò chơi khám răng cho cá sấu

Đồi chơi khám răng cho cá sấu thường được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp để đảm bảo an toàn cho người chơi nếu không may bị cá sấu “cắn” . Với mô phỏng hình thù chú cá sấu với hàm răng to sáng bóng.

Trò chơi khám răng cho cá sấu
Trò chơi khám răng cho cá sấu

Mặc dù nhìn về cách chơi khá đơn giản thế nhưng lại có tính giải trí rất cao, mang nhiều tiếng cưới thoải mái cho gia đình và bạn bè.

Hiện này trò chơi đang được đông đảo bố mẹ tìm kiếm bởi nó không những mang lại tiếng cười mà sẽ giúp con bạn rèn luyện phản xạ cũng như độ gan dạ và phải thêm vào đó một chút tư duy.

2. Chơi với đồ chơi khám răng cá sấu như thế nào

Trước tiên bạn cần mở miệng con cá sấu để ở tư thế miệng há rộng ra.

Tiến đó tới đợt bấm răng cho cá sấu của mình người chơi sẽ sử dụng ngón tay để nhấn xuống một chiếc răng bất kỳ của con cá sấu đó.

Nếu như trong quá trình đó mà không có điều gì xảy ra thì bạn đã được an toàn. Lượt chơi được dành cho người tiếp theo.

Trường hợp mà không may cá sấu bất chợt ngậm sậm mồm lại và đớp lấy ta bạn thì bạn sẽ là người bị loại khỏi cuộc chơi ngay lập tức…

Những người chơi còn lại sẽ tiếp tục chơi cho tới cuối cùng khi mà chỉ còn một người chơi duy nhất thì người đó sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc.

Với trò chơi đánh răng cho cá sấu này chắc chắn bạn sẽ có quãng thời gian cực kỳ vui nhộn và thoải mái với những đồng đội của mình.

Xem thêm : Các loại board game được người chơi yêu thích nhất

3. Những thắc mắc liên quan đồ chơi

Vì là trò chơi cho trẻ nhỏ nên chắc chắn sẽ có nhiều bố mẹ còn băn khoăn liệu những chiếc răng cá sấu có làm cho các bé bị đau khi ngậm mồm vào, hay các bé sẽ gặp khó khăn khi mà bấm những chiếc răng không thì câu trả lời là không nhé. Những chiếc răng của cá sấu rất dễ bấm xuống bởi nhà sản xuất đã thiết kế rất nhậy, đồng thời chúng đều làm bằng nhựa cao cấp và chắc chắn sẽ không làm cho các bé bị đau.

Trên đây là tổng hợp thông tin về đồ chơi đánh răng cho cá sấu, về cách chơi cũng như mô tả cấu tạo của trò chơi này. Chúc các bạn sẽ có được thời gian thư giãn vui vẻ cùng với con yêu cùng con trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều với trò chơi này.

 

Tin tức liên quan