Bộ bài drinking game – Top 4 cực hot để tiệc vui hết mình

Top 4 Bộ bài drinking game một trào lưu mới của giới trẻ cùng chơi trong những buổi tụ tập. Đó là những bộ bài nào hãy cùng xoso360.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Đối với giới trẻ hiện nay trong nhiều cuộc tụ tập bạn bè họ luôn muốn tìm tòi nhiều trò vui để buổi gặp gỡ trở nên rộn ràng hơn, đó là lý do họ tìm tới những trò chơi mang tính giải trí cao có thể chơi hội nhóm nhiều người và bộ bài drinking game chính là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Đây là game giúp nâng cao sự thân thiết giúp nhiều người có thể tham gia cùng lúc, người chơi không cần phải vận động cơ thể cũng không phải vận dụng suy nghĩ nát óc gì đơn giản chỉ là ngồi quây quần cùng chơi đùa sảng khoái.

1. Bộ bài “HUỆ” thuộc nhóm drinking game

Bộ bài Drinking game
Bộ bài Drinking game

Chứa đựng sự sáng tạo, bất ngờ và rất hài hước đó là những từ khóa để miêu tả cho toàn bộ ý nghĩa của bộ bài này. Với tên gọi cực ngắn gọn, không mỹ miều, 1 từ “HUỆ” cũng đủ để nói về một trò chơi với nhiều thử thách thú vị cũng không kém phần oái oăm cho bạn bè. This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 4 bộ bài thử thách Drinking Game: Làn gió mới cho bữa tiệc GenZ cháy hết mình - BlogAnChoi. Trong các cuộc tụ tập của bạn bè, bạn muốn tìm một trò chơi đơn giản, mà lại vui vẻ không quạu thì tìm hiểu ngay các bộ bài Drinking Game độc đáo, mới lạ. 1. Bộ bài “HUỆ” Hình 1. Bộ bài “HUỆ” (Nguồn: Internet)SÁNG TẠO – BẤT NGỜ – HÀI HƯỚC. Đó là 3 từ khóa để miêu tả toàn bộ ý nghĩa của bộ bài này. Với cái tên ngắn gọn, không cần sự mỹ miều, 1 từ “HUỆ” đã đủ để nói về một trò chơi với những thử thách thú vị và oái ăm dành cho hội bạn bè.Có tổng cộng gồm 68 lá bài với nội dung khác nhau, không hề trùng lặp, đây quả là một bộ bài có số lượng lớn và đáp ứng sự thoải mái về người tham gia. Có thể nói, chơi xong 1 ván bài này là đủ để khiến bạn có thể quên đi những lo lắng hay áp lực cuộc sống. https://bloganchoi.com/bo-bai-thu-thach-drinking-game-hay/

Bộ gài gồm 68 lá với nhiều nội dung khác nhau không trùng lặp, đây quả là một bộ bài với số lượng lớn có thể đáp ứng sự thoải mái về thời gian, chơi xong 1 ván cũng đủ khiến bạn quên đi mọi áp lực, lo lắng của cuộc sống.

Bài này được chơi với quy tắc rất đơn giản, hãy đặt bộ bài ở giữa sao cho các mặt lá bài úp xuống (mặt màu đen). Tiếp đó lần lượt các bạn tiến hành bốc 1 lá bài lên và làm theo nội dung ghi trên lá bài. Nếu không làm theo thì bị phạt uống rượu hoặc bia. Sẽ có nhiều thử thách cũng như câu hỏi đòi hỏi mọi người tương tác với nhau để tạo nên không khí hài hước vui vẻ.

2. Bộ bài “Lói hay Lèm” (Truth or Dare)

Bộ bài drinking game này được xây dựng dựa trên trò “Truth or Dare” với mục đích là sẽ mang lại sự giải trí cũng như cảm giác vui vẻ giữa mọi người, và tạo cơ hội để người chơi tìm hiểu cũng như gắn kết nhau hơn.

Bộ bài Lói hay Lèm
Bộ bài Lói hay Lèm

Bộ bài này gồm 30 lá mỗi lá sẽ có 1 Truth và 1 Dare bởi vậy nói về cách chơi cũng có quy tắc hơi khác một chút.

Những người cùng chơi ngồi theo vòng tròn, tới lượt bạn thì tiến hành oẳn tù tì với người đối diện và lựa chọn “Truth” or “Dare” trước khi bốc bài. Trường hợp mà thắng thì bạn có quyền lựa chọn “Truth” or “Dare. Ngược lại nếu thua thì người đối diện sẽ có quyền lựa chọn cho bạn. Nếu trúng “Truth”, thì bạn sẽ buộc phải trả lời thật lòng câu hỏi được ghi trên lá bài. Nếu trúng “Dare”, bạn bắt buộc phải làm theo thử thách được viết trên lá bài.

3. Bộ bài “Phê Far”

Đây là một bảo bối có thể gắn kết mọi người, khám phá những sự thật bất ngờ có đôi phần riêng tư đằng sau những bộn bề cuộc sống thường ngày. Chỉ cần cầm bộ bài này trên tay và có sự góp mặt của hội bạn thân, mọi cuộc vui đều trở nên gay cấn và thú vị với những thử thách dở khóc dở cười.4 bộ bài thử thách Drinking Game: Làn gió mới cho bữa tiệc GenZ cháy hết mình - BlogAnChoi. Trong các cuộc tụ tập của bạn bè, bạn muốn tìm một trò chơi đơn giản, mà lại vui vẻ không quạu thì tìm hiểu ngay các bộ bài Drinking Game độc đáo, mới lạ. Đây là một bảo bối có thể gắn kết mọi người, khám phá những sự thật bất ngờ có đôi phần riêng tư đằng sau những bộn bề cuộc sống thường ngày. Chỉ cần cầm bộ bài này trên tay và có sự góp mặt của hội bạn thân, mọi cuộc vui đều trở nên gay cấn và thú vị với những thử thách dở khóc dở cười. sponsor “Phê Far” sẽ biến tất cả người tham gia trở thành nhân vật chính với luật chơi vô cùng đơn giản: các thành viên sẽ ngồi xếp thành vòng tròn, lần lượt bốc từng lá bài lên và làm theo nội dung lá bài yêu cầu. Trên mỗi lá bài sẽ là những “fun fact” dự đoán về bạn hoặc những thử thách “xoắn não” mà bạn phải vượt qua. 50 lá bài này sẽ ẩn chứa những cú twist bất ngờ, nếu không làm được, bạn sẽ nhận 1 hình phạt đó là uống rượu hoặc bia.Các lá bài đều được in với công nghệ nano phủ bóng tinh xảo cùng chất bài dày dặn nên đảm bảo độ bền cao và màu sắc cực kỳ bắt mắt. Hộp đựng các lá bài cũng được chọn ra tỷ lệ đặc biệt để bảo quản các lá bài trong điều kiện tốt nhất. https://bloganchoi.com/bo-bai-thu-thach-drinking-game-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 4 bộ bài thử thách Drinking Game: Làn gió mới cho bữa tiệc GenZ cháy hết mình - BlogAnChoi. Trong các cuộc tụ tập của bạn bè, bạn muốn tìm một trò chơi đơn giản, mà lại vui vẻ không quạu thì tìm hiểu ngay các bộ bài Drinking Game độc đáo, mới lạ. Đây là một bảo bối có thể gắn kết mọi người, khám phá những sự thật bất ngờ có đôi phần riêng tư đằng sau những bộn bề cuộc sống thường ngày. Chỉ cần cầm bộ bài này trên tay và có sự góp mặt của hội bạn thân, mọi cuộc vui đều trở nên gay cấn và thú vị với những thử thách dở khóc dở cười. sponsor “Phê Far” sẽ biến tất cả người tham gia trở thành nhân vật chính với luật chơi vô cùng đơn giản: các thành viên sẽ ngồi xếp thành vòng tròn, lần lượt bốc từng lá bài lên và làm theo nội dung lá bài yêu cầu. Trên mỗi lá bài sẽ là những “fun fact” dự đoán về bạn hoặc những thử thách “xoắn não” mà bạn phải vượt qua. 50 lá bài này sẽ ẩn chứa những cú twist bất ngờ, nếu không làm được, bạn sẽ nhận 1 hình phạt đó là uống rượu hoặc bia.Các lá bài đều được in với công nghệ nano phủ bóng tinh xảo cùng chất bài dày dặn nên đảm bảo độ bền cao và màu sắc cực kỳ bắt mắt. Hộp đựng các lá bài cũng được chọn ra tỷ lệ đặc biệt để bảo quản các lá bài trong điều kiện tốt nhất. https://bloganchoi.com/bo-bai-thu-thach-drinking-game-hay/

Bộ Bài Phê Phar
Bộ Bài Phê Far

“Phê Far” sẽ biến tất cả người tham gia trở thành nhân vật chính với luật chơi vô cùng đơn giản: các thành viên sẽ ngồi xếp thành vòng tròn, lần lượt bốc từng lá bài lên và làm theo nội dung lá bài yêu cầu. Trên mỗi lá bài sẽ là những “fun fact” dự đoán về bạn hoặc những thử thách “xoắn não” mà bạn phải vượt qua. 50 lá bài này sẽ ẩn chứa những cú twist bất ngờ, nếu không làm được, bạn sẽ nhận 1 hình phạt đó là uống rượu hoặc bia.

Các lá bài đều được in với công nghệ nano phủ bóng tinh xảo cùng chất bài dày dặn nên đảm bảo độ bền cao và màu sắc cực kỳ bắt mắt. Hộp đựng các lá bài cũng được chọn ra tỷ lệ đặc biệt để bảo quản các lá bài trong điều kiện tốt nhất.

Xem thêm : Cách chơi game Tứ Sắc – Luật chơi chính xác bạn cần biết

4. Bộ bài “Chuếnh Choáng” game dringking hấp dẫn

Một bộ drinking game nữa được giới thiệu chính là bộ Chuếnh choáng. Tương tự như các bộ bài Drinking game được mô tả ở trên, bộ bài “Chuếnh Choáng” cũng có công dụng mang lại những giờ phút giao lưu với bạn bè qua những thử thách, câu hỏi thú vị cũng như khuấy động không khí náo nhiệt, vui vẻ.4 bộ bài thử thách Drinking Game: Làn gió mới cho bữa tiệc GenZ cháy hết mình - BlogAnChoi. Trong các cuộc tụ tập của bạn bè, bạn muốn tìm một trò chơi đơn giản, mà lại vui vẻ không quạu thì tìm hiểu ngay các bộ bài Drinking Game độc đáo, mới lạ. Tương tự như các bộ bài Drinking game được mô tả ở trên, bộ bài “Chuếnh Choáng” cũng có công dụng mang lại những giờ phút giao lưu với bạn bè qua những thử thách, câu hỏi thú vị cũng như khuấy động không khí náo nhiệt, vui vẻ.“Chuếnh Choáng” gồm có 70 lá bài, trong đó 64 lá thường và 6 lá đặc biệt với những nội dung vô cùng bất ngờ, đảm bảo mang lại những niềm vui mới mẻ cho những cuộc chơi, bữa nhậu hay chỉ là những buổi tụ tập bạn bè. https://bloganchoi.com/bo-bai-thu-thach-drinking-game-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 4 bộ bài thử thách Drinking Game: Làn gió mới cho bữa tiệc GenZ cháy hết mình - BlogAnChoi. Trong các cuộc tụ tập của bạn bè, bạn muốn tìm một trò chơi đơn giản, mà lại vui vẻ không quạu thì tìm hiểu ngay các bộ bài Drinking Game độc đáo, mới lạ. Tương tự như các bộ bài Drinking game được mô tả ở trên, bộ bài “Chuếnh Choáng” cũng có công dụng mang lại những giờ phút giao lưu với bạn bè qua những thử thách, câu hỏi thú vị cũng như khuấy động không khí náo nhiệt, vui vẻ.“Chuếnh Choáng” gồm có 70 lá bài, trong đó 64 lá thường và 6 lá đặc biệt với những nội dung vô cùng bất ngờ, đảm bảo mang lại những niềm vui mới mẻ cho những cuộc chơi, bữa nhậu hay chỉ là những buổi tụ tập bạn bè. https://bloganchoi.com/bo-bai-thu-thach-drinking-game-hay/

Bộ bài Chuếnh Choáng
Bộ bài Chuếnh Choáng

“Chuếnh Choáng” gồm có 70 lá bài, trong đó 64 lá thường và 6 lá đặc biệt với những nội dung vô cùng bất ngờ, đảm bảo mang lại những niềm vui mới mẻ cho những cuộc chơi, bữa nhậu hay chỉ là những buổi tụ tập bạn bè.

Luật chơi rất đơn giản và đưa người chơi ai cũng được hóa thân thành những nhân vật trung tâm. Mỗi người theo vòng sẽ bốc một lá bài và phải làm theo những nhiệm vụ ghi trên lá bài đó. Nếu không làm được, người chơi sẽ bị phạt phải uống 1 ly rượu hoặc bia.

Hiện nay, bộ bài đã đón nhận nhiều ý kiến của người mua và cho phát hành phiên bản mới nhưng vẫn giữ nguyên số lượng 70 lá bài và thay đổi nội dung của 20 lá, cụ thể, bên nhà sản xuất sẽ loại bỏ đi những thử thách “quá dễ”, đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho mọi người.

Trên đây là tổng hợp 4 bộ bài drinking game cực hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhằm tăng thêm độ thú vị hấp dẫn của những buổi hẹn hò gặp mặt. Chúc bạn luôn vui.

Tin tức liên quan