Mẹo chơi Poker đỉnh cao dễ dàng đánh bại mọi đối thủ

Mẹo chơi Poker như nào để có thể tự tin chiến thắng mọi đối thủ? Đây chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đối với những người đang tập tành với ứng dụng hot hit này. Hiểu rõ được điều này, bài viết dưới đây XOSO360 sẽ bật mí giúp bạn những tips hay nhất. 

Mẹo chơi Poker đỉnh cao dễ dàng đánh bại mọi đối thủ
Mẹo chơi Poker đỉnh cao dễ dàng đánh bại mọi đối thủ

1. Mẹo chơi Poker giúp gì cho bạn?

Đối với những người chơi mới nhập môn Poker thì đa phần chỉ biết chọn bàn rồi chơi mà thôi. Cái họ có chính là tự tin cũng như sự liều lĩnh. Tuy nhiên lại chẳng có chút kinh nghiệm nào. Họ muốn vào bàn cùng với những lão tướng làng Poker với nhiều lý do cũng như mục đích. Nhưng tin đi, nếu bạn là một người mới nhập môn thì tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu nhiều hơn. Hiểu cả về kỹ thuật chơi và đặc biệt là bỏ túi một số ít mẹo chơi cơ bản. Như vậy mới là đúng nhất. Có như thế bạn mới có vốn liếng để có thể đấu trí cùng những tay chơi cao thủ đáng gờm trong làng Board game.

Nếu bạn không tự trang bị cho mình một số kỹ thuật cần thiết. Thì chờ đón bạn chính là sự thất bại rồi. Thật vậy, những tay chơi sở hữu kinh nghiệm xương máu, mẹo chơi với họ giống như những trò ngố. Nhưng nào biết được, họ chỉ cần liếc nhìn vào sắc mặt của bạn. Chỉ vài tích tắc cũng có thể để đọc hiểu, thấy và đoán ngay được bài rồi. Vậy nên chơi Poker đừng bỏ qua một số mẹo nhỏ sau.

2. Một số mẹo chơi Poker đỉnh cao không thể bỏ qua 

Chơi chậm những bài mạnh ở Pre-Flop

Đôi lúc bạn hãy chơi một cách chậm (slow play) khi phát sinh đôi to hay combo Ax mạnh.

Thay vì lúc nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ hay AK thì tại sao thỉnh thoảng không thử lừa đối đối phương bằng việc chỉ cần call ngang. Nhất là những lúc bạn có lợi thế vị trí. Chẳng hạn bạn đang ngồi ở cutoff hoặc button.

Cách này thậm chí còn hiệu quả hơn nếu ở trong tình huống khi mà sau bạn, chính vị trí blind, là một người chơi aggressive. Bằng việc chỉ cần call người tố đầu tiên khi bạn đang có bài siêu cấp thì bạn có thể bẫy đối thủ agrressive đó và họ rất dễ sẽ tố thêm.

Điều này cho bạn cơ hội được tố thêm lần nữa. Như thế sẽ đẩy tiền cược ở trên bàn đến kịch kim. Thời điểm bạn có bài tẩy đẹp nhất trước cả khi bước vào Flop.

Mẹo chơi Poker đỉnh cao dễ dàng đánh bại mọi đối thủ
Muốn chơi Poker nhanh thắng đừng bỏ qua mẹo hay

Hòa trộn các cược liên hoàn (c-bet)

Bạn cũng cần phải có lối chơi đa dạng ở flop. Nhiều người thật sự chỉ biết luật chơi Poker cơ bản là c-bet khi hit top pair. Họ dường như làm vậy gần như mỗi lần trước một đối thủ giỏi. Thế nhưng điều quan trọng nhất là bạn cũng cần có những lúc check ở tình huống như vậy.

Ví dụ nhé. Giả sử như bạn tố với có một người theo và cũng Flop ra. Nếu lần nào bạn cũng tiến hành cược tiếp ở Flop này thì nó sẽ khiến bạn trở nên quá dễ đối phó. Những tay chơi tốt sẽ dễ dàng nhận ra và không để bạn ăn nữa.

Tuy nhiên, nếu thi thoảng bạn lại chỉ check cùng họ hoặc check-call với hand này. Thì điều đó sẽ phần nào làm rối đối phương. Cùng với đó bạn sẽ khiến họ bluff bạn hoặc call cược lấy lợi nhuận của bạn ngay sau đó ở turn hay river.

Thay đổi khoảng bài tố của bạn

Một mẹo nữa cũng rất hữu ích là bạn có thể áp dụng để làm rối một số tay chơi giỏi. Chính bằng cách thay đổi khoảng bài mà bạn tố. Đặc biệt là ở Flop.

Nhiều tay chơi ở các mức cược nhỏ thật sự sẽ chỉ tố flop với những hand như:

  • Over-pair
  • Hai đôi
  • Bộ 3
  • Bài tẩy siêu cấp (bài có 12 outs trở lên)

Nói lại lần nữa, đánh kiểu này sẽ khiến những tay chơi đó vô cùng dễ bị bắt bài. Nhưng sẽ thế nào nếu như đôi khi bạn cũng đi tố flop chỉ với 2 lá bài cao. Hoặc một bài đợi sảnh lọt khe?

Bằng việc bổ sung vào khoảng bài tố của bạn cùng một vài hand bluff, bạn sẽ khiến mình trở nên khó đoán hơn nhiều. Nó cũng phần nào đó giúp bạn ăn được nhiều hơn với những hand mạnh.

Hy vọng những thông tin trên bài của XOSO360 hữu ích và giúp bạn nắm được rõ hơn về mẹo chơi Poker. Chúc anh em có những trải nghiệm vui vẻ.

Tin tức liên quan